Chủ Nhật, 21 tháng 10, 2018

Bắt cô giáo dụ nam sinh đến nhà uống rượu và quan hệ tình dục

Một nữ giáo viên ở Mỹ, 32 tuổi đã bị bắt vào ngày 19.10 sau khi cảnh sát nhận được báo cáo rằng cô đã đưa hai nam sinh 16 và 18 tuổi về nhà và quan hệ tình dục bất hợp pháp.

Cô Lynn Burge, 32 tuổi, đã bị bắt với cáo buộc cho học sinh uống rượu và quan hệ tình dục.

Cảnh sát Texas lần đầu tiên nhận được cảnh báo về các hành vi tình dục sai trái của cô Lynn với nam sinh 16 tuổi vào mùa thu năm ngoái. Sau đó, vào tháng 3.2018, cảnh sát tiếp tục nhận được những cáo buộc về cô Lynn quan hệ tình dục với nam sinh khác 18 tuổi.

Các cáo buộc cũng nói rõ rằng cô Lynn đã gửi ảnh khoả than của mình cho các nam sinh trên Snapchat.

Sau một cuộc điều tra kéo dài một tháng vào tháng 9.2018, cảnh sát Texas đã tiến hành một cuộc phỏng vấn không chính thức với cô Lynn ở Dallas. Theo báo cáo của cảnh sát, cô Lynn thừa nhận có quan hệ tình dục với người 18 tuổi và chia sẻ hình ảnh khỏa thân của mình với người 16 tuổi.

Cô cũng đã thú nhận uống rượu với cô gái 16 tuổi, nhưng cô không thể nhớ được liệu họ có quan hệ tình dục hay không. Một đại diện của Muenster Independent cho biết cô Lynn Burge đã từ chức tuần trước.

Các phụ huynh nơi cô Lynn dạy học đã bị sốc trước những thông tin này và bày tỏ sự lo ngại sau những giờ học của con em họ.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét