Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

CIA tiết lộ sốc về đời sống tình dục của trùm phát xít Hitler

Thủ lĩnh của Đức Quốc xã, Adolf Hitler, có khuynh hướng thông dâm và ác dâm, kết hợp cả xu hướng tình dục đồng giới và thích giao hợp với người khác giới. Đây là nội dung của báo cáo giải mật do CIA công bố về cuộc đời của Hitler. 

Bản báo cáo dày 70 trang do nhà nhân chủng học Henry Field viết vào năm 1943, dành cho Cơ quan quản lý chiến lược của Hoa Kỳ, tiền thân của CIA. Báo cáo dựa trên nghiên cứu của ông Ernst Sedgwik Ganfshtengl, một người bạn thân của Hitler trong những năm 20 — 30 của thế kỷ XX, người sau này sang Hoa Kỳ định cư.

Theo tài liệu, Hitler có "khuynh hướng thông dâm và ác dâm, cộng với xu hướng tình dục đồng tính vào thời trẻ".Ngoài ra, Hitler có cảm giác hấp dẫn tình dục đối với Phó quốc trưởng tương lai, ông Rudolf Hess, sau khi hai người cùng bị giam giữ trong tù vào những năm 20.

Ngoài ra, bản báo cáo cũng nêu rõ rằng, Hitler có những trải nghiệm "khoái cảm về thẩm mĩ khi ngắm các chàng trai trẻ".

Tuy nhiên, báo cáo nhấn mạnh rằng, suốt cuộc đời trong con người Hilter luôn kết hợp huynh hướng tình dục kép.

"Cuộc sống tình dục của ông ấy mang tính hai mặt, cũng giống hệt như quan điểm chính trị của ông ấy. Hitler vừa là người đồng tính luyến ái, vừa có xu hướng tình dục khác giới, vừa là một nhà xã hội chủ nghĩa và đồng thời là nhà dân tộc chủ nghĩa, vừa là một người đàn ông vừa là một người phụ nữ", bản báo cáo viết.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét