Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Cưỡng hôn cô gái, "yêu râu xanh" bị cắn đứt lưỡi

Khi đối mặt với "yêu râu xanh", nỗi sợ hãi gần như khiến các nạn nhân không dám chống cự hoặc nghĩ rằng chống cự là vô ích. Nhưng có rất nhiều trường hợp bằng sự nhanh trí, bình tĩnh đã thoát nạn thậm chí khiến kẻ đồi bại không dám thực hiện hành vi. Tuyến bài Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh sẽ cung cấp cho độc giả những câu chuyện thoát khỏi "yêu râu xanh" không tưởng. Qua đây cũng là bài học cho mọi người có thể xử trí khi gặp những kẻ có ý định giở trò đồi bại.

Cú giáp mặt trong ngõ
Tháng 1/2014, sau khi rời khỏi phòng khám của bác sĩ, Adele Barber, 28 tuổi, sống ở Anh, đi bộ về nhà. Khi đang đi trong ngõ, một gã đàn ông lướt qua cô. Adele chỉ nghĩ đó là người qua đường, không hề nghi vấn hắn ta có ý định gì đen tối với mình. Thế nhưng, sau ít giây lướt qua nhau, gã đàn ông quay lại, chạy theo Adele và tấn công cô. Hắn gì cô vào tường để hôn và cố gắng áp người lên cơ thể Adele để cưỡng bức.

Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên Adele bị yêu râu xanh giở trò đồi bại. Hồi năm 1994, Adele từng là nạn nhân bị cưỡng bức. Tuy nhiên, thời điểm đó, nghi phạm không bao giờ bị bắt, do cảnh sát không thu thập được bằng chứng gì. Nhớ lại sự việc từng xảy ra, Adele thừa nhận bản thân quá ngây thơ, không đến trình báo cảnh sát ngay sau khi sự việc xảy ra.

Chia sẻ trên chương trình truyền hình, Adele nhớ lại, sau khi gã trai tấn công, đè lên người cô, hắn cố hôn và cho lưỡi vào miệng Adele. Dường như ký ức về lần bị cưỡng hiếp năm 1994 vẫn ám ảnh khiến cho người phụ nữ này không muốn chịu đựng điều đó thêm một lần nữa. Cô cố gắng chống cự và nghĩ ra cách để khiến tên yêu râu xanh phải đau đớn mà buông tha mình.

Cắn lưỡi để truy tìm nghi phạm
Điều duy nhất mà Adele có thể làm là cô lợi dụng lúc lưỡi của hắn đang ở trong miệng mình là cắn đứt nó. Adele cho rằng điều này khiến anh ta bị thương, nên cô cố gắng cắn mạnh nhất có thể. Tuy nhiên, người phụ nữ này không chỉ muốn khiến cho yên râu xanh phải buông ra vì đau đớn tột cùng, mà cô muốn qua mảnh lưỡi bị cắn sẽ giúp thu thập được ADN của nghi phạm. ADN từ chiếc lưỡi sẽ là bằng chứng quý giá để truy tìm được hung thủ. Chắc chắn Adele không muốn một lần nữa vụ cưỡng bức bị "chìm" do không tìm được nghi phạm. 

Theo Adele, sự việc từng xảy ra cách đó 10 năm khiến cô quyết tâm thu thập bằng chứng ở lần đối mặt với tên yêu râu xanh này. Cô muốn không ai có thể làm hành vi đồi bại như vậy với bản thân nữa và kẻ gây ra sự việc sẽ bị xử lý đích đáng. 

Chia sẻ trên kênh truyền hình ITV của Anh, cô Adele thừa nhận bản thân đối đầu với tên yêu râu xanh hết khả năng của mình và muốn thu thập nhiều bằng chứng càng tốt. 

Trong lúc hoảng loạn, Adele lấy hết sức mình cắn lưỡi của kẻ đồi bại. Cô đã thực hiện thành công như suy nghĩ của mình. Cú cắn đau đớn này khiến cho gã trai phải buông ra và tạo điều kiện để Adele bỏ chạy. Nhưng điều đáng nói là cô vừa chạy vừa ngậm đầu lưỡi bị đứt trong miệng. Cô cố giữ phần lưỡi này trong suốt quãng đường về nhà, vì nó sẽ là bằng chứng quan trọng để trình báo với cảnh sát và tên đồi bại chắc chắn sẽ sa lưới.

Sau khi chạy trốn khỏi hiện trường, Adele gọi điện báo cho cảnh sát. Cô được hướng dẫn cho phần lưỡi của tên yêu râu xanh vào một bình vô trùng. 

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc và đưa mẫu lưỡi có được đi xét nghiệm ADN. Kẻ đồi bại được xác định là Ferdinand Manila. Tuy nhiên, đây là một kẻ có tâm thần không ổn định. Cho nên, sau khi tòa án xác định nghi phạm không đủ hành vi và nhận thức nên hắn được đưa vào bệnh viện tâm thần để chữa trị vô thời hạn.

Thay vì ngại ngùng hay che giấu thân phận, Adele đồng ý lên sóng truyền hình để kể sự việc của mình. Cô hi vọng các nạn nhân bị cưỡng bức sẽ xem đó là bài học nếu ở tình huống tương tự. Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ hi vọng nghi phạm sẽ được chữa trị về tâm thần để có thể bắt đầu một cuộc sống mới cho bản thân mình. 

Nguồn Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét