Thứ Hai, 15 tháng 10, 2018

Thêm người 'tố' từng sex tập thể với vợ chồng nữ ca sĩ Mel B

Theo cựu sao phim khiêu dâm, cô và vợ chồng Mel B đã có một đêm “nồng cháy” tại phòng khách sạn của cặp đôi này ở Los Angeles.
Có thể nói, vụ ly hôn của Melanie Brown (Mel B), cựu thành viên nhóm nhạc nữ đình đám một thời Spice Girl kiêm giám khảo America's Got Talent, và nhà sản xuất phim Stephen Belafonte là một trong những cuộc chiến pháp lý dai dẳng và rối loạn nhất Hollywood những năm trở lại đây.

Bắt đầu từ Mel B kiện chồng (cùng 43 tuổi) bạo hành về tinh thần lẫn thể xác, ngoại tình với bảo mẫu xinh đẹp người Đức, Lorraine Gilles (27 tuổi) vào tháng 4/2017, nữ ca sĩ bị Gilles kiện ngược tội bôi nhọ danh dự, kèm theo bằng chứng về mối quan hệ tình dục giữa ba người. Đáng nói, chính Mel B cũng thừa nhận việc sex tập thể với chồng cũ và nữ bảo mẫu.
 Bộ ba từng có quãng thời gian thân thiết. 
Sau khi mất cơ hội kháng cáo cuối cùng hôm 10/10, Mel B sẽ phải hầu tòa, dự kiến vào đầu tháng 2 năm sau, có thể tiêu tốn của nữ giám khảo America's Got Talent lên đến 2 triệu USD.

Ở thời điểm việc kiện tụng đang bủa vây Mel B, cựu người mẫu Playboy và diễn viên phim khiêu dâm Antonia Dorian tuyên bố, từng có “tình một đêm” với vợ chồng nữ ca sĩ.
Nữ bảo mẫu xinh đẹp Lorraine Gilles kiện Mel B tội bôi nhọ danh dự. 
Dorian kể trên The Sun, lần đầu tiên cô gặp vợ chồng Mel B vào năm 2012, khi cả ba đều đến Los Angeles. Lúc đó, cựu ngôi sao phim người lớn vừa có một đêm vui vẻ với bạn bè và đang nghỉ chân tại quầy bar của khách sạn Four Seasons ở Beverly Hills (Los Angeles) thì nhà sản xuất phim Belafonte bắt đầu tán tỉnh cô.
  Theo cựu ngôi sao phim khiêu dâm, cô đã có tình một đêm với vợ chồng Mel B vào năm 2012. 
“Lúc tôi cùng bạn bè đang ngồi ở quầy bar, một anh chàng đẹp trai cứ nhìn qua và quét ánh mắt khắp người tôi. Đó là Stephen Belafonte, mặc dù tôi không biết anh ta là ai vào thời điểm đó”, Dorian cho biết.

Nguồn TPO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét