Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018

Đi khai sinh cho con, bà mẹ nhí 12 tuổi vô tình đưa 2 thanh niên vào tù

Bé gái 12 tuổi sinh con nên gia đình đã tới UBND phường làm giấy khai sinh, từ đó, vụ việc xâm hại trẻ em của 2 thanh niên được phanh phui.
Chân dung Thắng (trái) và Hiếu. Ảnh: báo Công Lý
Chân dung Thắng (trái) và Hiếu. Ảnh: báo Công Lý

Viện KSND TP Cần Thơ vừa ban hành cáo trạng, chuyển TAND cùng cấp đề nghị truy tố hai bị can Đoàn Phúc Thắng và Nguyễn Văn Hiếu đều trú tại phường Cái Khế, quận Ninh Kiều cùng về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bị hại trong vụ án là bé gái tên Thanh Ngọc, (tên đã thay đổi, SN 15/4/2006, ngụ phường Thới Bình, quận Ninh Kiều). Cảnh sát cho biết, gia đình Ngọc đến UBND phường Thới Bình (quận Ninh Kiều) làm giấy khai sinh cho một đứa trẻ mới sinh. Cán bộ hộ tịch tra cứu hồ sơ phát hiện mẹ của em bé được khai sinh chỉ mới 12 tuổi nên thông báo cho cảnh sát.

Công an quận Ninh Kiều mời Ngọc cùng gia đình đến làm việc. Bé gái cho biết từ năm 2017 có quen biết với Thắng qua mạng xã hội. Thời gian này, Thắng nhiều lần rủ Ngọc đến nhà nghỉ làm "chuyện người lớn". Cuối tháng 4, Ngọc hạ sinh bé gái nặng 2,5 kg.

Cơ quan điều tra đã mời Thắng lên làm việc. Thanh niên này thừa nhận lời khai như Ngọc đã trình bày. Thắng thừa nhận, trong thời gian quen nhau, anh ta còn rủ bé gái xuống huyện Châu Thành (tỉnh Hậu Giang) để giữ vườn trái cây thuê cho người khác. Trong thời gian này, cả hai nhiều lần quan hệ tình dục khiến bé gái mang thai và sinh con.

Hơn thế nữa, Ngọc còn khai ra đối tượng Hiếu. Vào khoảng tháng 4/2017, Hiếu làm quen với Ngọc qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm. Trong thời gian quen nhau khoảng 2 tháng, Hiếu nhiều lần rủ Ngọc về nhà của mình và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé gái này. Sau đó, giữa Hiếu và Ngọc xảy ra mâu thuẫn nên chia tay nhau. Sau khi chia tay Hiếu, Ngọc đến với Thắng.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét