Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018

Diễn viên 'Thị trấn Smallville' tố cáo bị quấy rối

Allison Mack đệ đơn lên tòa án, xin lệnh cấm Thomas Sekera lại gần cô.

TMZ đưa tin ngày 21/11 Allison Mack tố cáo người đàn ông tên Thomas Sekera quấy rối cô. Vài tuần qua, người này theo dõi, gõ cửa nhà, nói anh được cử đến để giúp cô một số vấn đề pháp lý. Allison khẳng định Thomas Sekera lén nhìn trộm và đứng suốt sáu tiếng ngoài cửa. Thẩm phán đã ký lệnh cấm với Thomas Sekera.

Allison hiện sống với bố mẹ ở Nam California (Mỹ). Cô bị quản thúc tại gia trong thời gian chờ xét xử về tội buôn bán tình dục.

Đầu năm nay, Allison Mack vì Keith Raniere bị kết tội buôn bán tình dục, âm mưu cưỡng bức lao động. Keith Rainere thành lập giáo phái NXIVM ở New York và sử dụng người theo đạo như những nô lệ tình dục. Những phụ nữ trong giáo phái được cho là bị tống tiền, ép quan hệ tình dục với Keith. Allison Mack bị buộc tội giúp Keith tuyển mộ phụ nữ.

Allison Mack và Keith Raneire đều đối mặt bản án từ 15 năm đến tù chung thân về các tội liên quan tới buôn bán tình dục. Họ không nhận tội. Diễn viên Thị trấn Smallville nộp 5 triệu USD tiền bảo lãnh và bị theo dõi tại nhà, trong khi Keith Raneire không được nộp tiền tại ngoại.

Giáo phái Nxivm được Keith Rainere thành lập năm 1998 tại New York, hoạt động dưới hình thức kinh doanh đa cấp, các hội thảo về phát triển bản thân. Tổ chức này bị báo chí và các thành viên cũ tố cáo lợi dụng thông tin nhạy cảm của phụ nữ để tạo áp lực, ép họ vào con đường nô lệ.

Allison Mack sinh năm 1982 tại Đức. Cô nổi tiếng với vai diễn Chloe Sullivan trong tác phẩm về siêu nhân Clark Kent - Thị trấn Smallville những năm 2000. Cô vào vai người bạn thân đem lòng yêu Clark Kent nhưng không bao giờ được đáp lại tình cảm. Sau Thị trấn Smallville, cô chỉ tham gia vài tác phẩm truyền hình như The Batman, Wilfred...

Nguồn VNEXPRESS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét