Thứ Năm, 29 tháng 11, 2018

Người đàn ông nước ngoài lĩnh án vì rủ bé trai vào toilet 'làm bậy'

Rủ cậu bé quen ngoài đường tới một quán net, đưa nạn nhân vào toilet để quan hệ, người đàn ông quốc tịch Đức bị bắt quả tang.

Theo bản án sơ thẩm chiều 29/11 của TAND Hà Nội, bị cáo Phạm Jurgen Michael (58 tuổi, quốc tịch Cộng hòa Liên bang Đức) nhập cảnh vào Việt Nam từ năm 2016 và thường sống lang thang, quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Đêm 19/4, ông ta đi bộ quanh đài phun nước hồ Hoàn Kiếm và rủ thiếu niên 15 tuổi quan hệ đồng giới. Được đồng ý, ông ta cùng cậu bé tới một quán Internet trên phố Lê Thanh Nghị ngồi chơi. Sau đó, người đàn ông ngoại quốc đưa nạn nhân vào toilet của quán Internet để quan hệ và bị cảnh sát bắt quả tang.

Bị cáo không thừa nhận hành vi, song chủ tọa cho hay ngoài bắt quả tang, còn có lời khai của nạn nhân và các chứng cứ khác. 

VKS đánh giá, bị cáo quanh co, phủ nhận lời khai trước đó tại cơ quan công an. Ngoài hành vi với bé trai trên, có ba thiếu niên khác tố cáo ông ta đã rủ quan hệ. Cơ quan công tố đã không truy xét vì bị cáo phủ nhận.

VKS cũng công bố, bị cáo có nhân thân xấu, từng nhận 7 tiền án các tội danh liên quan đến xâm hại tình dục từ năm 1978 đến năm 2000 khi còn ở Đức.

Sau năm tiếng xét xử, tòa đã tuyên phạt bị cáo hai năm tù tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Tòa cũng quyết định trục xuất Michael ra khỏi lãnh thổ Việt Nam khi chấp hành án xong, cấm vĩnh viễn không được nhập cảnh vào Việt Nam.

Trước đó ngày 25/9, TAND Hà Nội tuyên phạt Roman Zmajkovie (33 tuổi, quốc tịch Slovakia) án ba năm tù cùng tội danh với Phạm Jurgen Michael, đồng thời trục xuất ra khỏi lãnh thổ Việt Nam khi thi hành án xong.

Nguồn VNEXPRESS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét