Thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018

Quá khứ từng mây mưa trên truyền hình của hoa hậu cưới quốc vương Malaysia

Hoàng hậu mới của Malaysia bị đào lại quá khứ thác loạn trên truyền hình.

Chương trình mà Oksana tham gia với tên giả có 11 chàng trai trẻ người Nga tham gia. Họ tập trung cùng nhau tại một biệt thự Sol de Occidente sang trọng ở Mexico thuộc sở hữu của nữ diễn viên Nga Zhanna Friske. Quảng cáo cho chương trình cho biết những thanh niên này "sống ở đó làm tình với nhau có thể nảy sinh ra tình cảm".

Trong những giờ đầu tiên của cô “tại buổi lễ bắt đầu, cặp đôi hôn nhau lần đầu tiên, và ngay sau đó họ được phát hiện trong hồ bơi làm tình”, KP báo cáo.

Trong chương trình này, cô vợ mới cưới của quốc vương Muhammad V lấy biệt danh là “Nikol” và lấy tên khác Ksenia Dyagileva. Sau khi dùng một chút rượu đã ôm hôn say đắm người đàn ông mới quen. Điều bất ngờ là họ đã nhanh chóng quan hệ mây mưa ngay trong lần đầu gặp, và cảnh quay này còn xuất hiện trên truyền hình.

Tờ KP viết” “Người dùng mạng xã hội đã phát hiện ra sự trùng hợp đáng kinh ngạc giữa cô vợ xinh đẹp mới cưới của quốc vương Malaysia - Oksana Voevodina và Ksenia Dyagileva - người tham gia show “Holidays in Mexico-2”. Tất cả mọi thứ đều trùng hợp, từ dáng hình, cân nặng, chiều cao, học vấn. Những bức hình cũng đến đúng từ một tài khoản mạng xã hội. Một người tham gia TV show khác Val Nikolsky cũng khẳng định với chúng tôi Oksana và Ksenia (Nikol) là một”.

Nguồn TPO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét