Thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018

Tại sao tôi thích làm "chuyện ấy" vào buổi sáng

Có thể nói rằng việc làm tình vào buổi sáng đã đem lại cho tôi một nguồn năng lượng tuyệt vời cho ngày mới. Nhiều người sẽ không quen với sự “táo bạo” này, nhưng nó thật sự rất tuyệt vời.
Buổi sáng, tôi rất thích khoảnh khắc khi người yêu dụi mắt tỉnh dậy, sự trong trẻo và dịu dàng khiến tôi rất hạnh phúc và không kìm lại được ham muốn của bản thân. Sau một đêm, cơ thể của tôi dường như lấy lại được toàn bộ năng lượng và tôi muốn “khởi động” một chút cho ngày mới.

Tôi thấy nhiều người thường có thói quen làm tình vào buổi tối, sau một ngày đi làm mệt nhọc về, tắm rửa, ăn uống, trò chuyện, cảm giác năng lượng bị rút cạn sau một ngày đôi khi khiến những người đàn ông không muốn làm gì cả mà chỉ muốn lăn ra ngủ mà thôi. Tôi nhận thấy phụ nữ lại khác, họ vẫn còn ái ngại việc làm tình vào buổi sáng và cho rằng không gian ban đêm sẽ thoải mái nhất.

Sau một thời gian, tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm để truyền cho các quý ông rằng tại sao tôi lại cực kỳ thích làm tình vào buổi sáng.

Dễ lên hơn đỉnh vào buổi sáng
Có một thực tế chứng minh rằng, người yêu của tôi thường đạt được cực khoái vào buổi sáng hơn là buổi tối. Đơn giản là vào buổi sáng, cơ thể của cả 2 đều cảm thấy thư giãn, thoải mái, chưa có tâm trạng xấu nào xảy ra và cảm xúc vào lúc này rất sảng khoái, hưng phấn.

Thay vì cố ngủ nướng đến sát tận giờ đi làm, bạn có thể đặt đồng hồ dậy sớm tầm 1 tiếng và tận hưởng niềm vui ngọt ngào bên cạnh vợ hay người yêu vào lúc này. Chẳng có gì tuyệt vời bằng cảm giác đạt cực khoái vào buổi sáng sớm.

Một thói quen tốt cho sức khỏe
Những tiếng chuông báo thức vào buổi sáng dường như đã trở thành ác mộng của rất nhiều người, chẳng có gì chán nản hơn là bắt đầu một ngày mới bằng một tinh thần uể oải, thiếu sức sống cùng tâm trạng cáu gắt vì muốn ngủ nữa mà phải dậy đi làm.

Chính vì thế mà tôi đã tìm ra cách để cho tinh thần mỗi ngày của mình tốt hơn bằng việc sex vào buổi sáng.

Thường thì vào những ngày âm u, không nắng, tâm trạng của tôi cũng cảm thấy buồn tẻ hơn. Trong trường hợp này tôi thường uống cà phê để tỉnh táo, nhưng bây giờ thay vì dựa vào caffeine để thổi bay cơn buồn ngủ thì tôi chọn cách làm tình vào buổi sáng.

Những lời tôi nói không phải là nói suông, đã có những kết quả nghiên cứu cho thấy những người quan hệ tình dục vào buổi sáng thường sẽ khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, đó là do estrogen được tăng cao, giúp cải thiện chất lượng da và tóc. Và điều đáng nói nhất chính là đầu óc cảm thấy minh mẫn, tinh thần sảng khoái hơn.

Việc làm tình vào lúc này sẽ có tác dụng cực tốt trong mối quan hệ của 2 người. Chẳng có gì tuyệt hơn khi cả 2 đều cảm thấy hứng thú với cơ thể của nhau. Với cương vị là một người đàn ông, tôi dám khẳng định rằng bất kỳ người đàn ông nào cũng đều cảm thấy rất vui nếu được quan hệ vào buổi sáng.

Mặt khác, thay vì đến phòng tập thể dục để giữ cơ thể khỏe khắn hơn, tôi khuyên bạn nên “tập thể dục” trên giường với bạn đời của mình. Đó là cách giúp cả 2 cảm thấy yêu đời hơn mỗi ngày.

Tăng năng suất làm việc
Đối với những người khác thì tôi không biết thế nào nhưng mà bản thân tôi đã minh chứng việc sex vào buổi sáng giúp tôi có được nhiều năng lượng tích cực hơn trong công việc.

Có những ngày bị stress, tôi tìm đến sex như một cách giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Nhưng sex vào thời điểm nào mới là điều quan trọng. Nếu sex vào buổi tối, tôi còn phải xem xét tình hình người yêu của tôi xem cô ấy đang vui hay đang buồn. Nếu vui thì sẽ không nói gì cả, nhưng nếu cô ấy đang có chuyện bực mình, chắc chắn đó không phải là thời điểm thích hợp để làm chuyện ấy.

Nhưng buổi sáng thì lại khác, cả 2 đều có được một tinh thần khỏe khắn, tươi tắn cho một ngày mới. Do đó, sẽ chuyện vời hơn rất nhiều nếu được sex với nhau. Tôi dám khẳng định rằng, người đàn ông nào cũng sẽ cảm thấy minh mẫn và tràn đầy năng lượng hơn. Thậm chí có những ngày tôi cảm thấy trên cả sự hài lòng, năng suất công việc cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Nguồn Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét