Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Vờ cho anh rể thỏa mãn "máu dê" rồi cắt phăng "của quý"

Năm 2016, dư luận Ấn Độ rúng động vì vụ việc một người phụ nữ ở Madhya Pradesh bị anh rể giở trò đồi bại. Người đàn ông sau đó đã treo cổ, còn nạn nhân những tưởng tự cứu mình lại trở thành người bị cảnh sát bắt giữ.

Theo đó, Vimlesh Koul (30 tuổi, có 3 con), sống cùng nhà với chị chồng và anh rể là Sanju Koul ở làng Narhai, Madhya Pradesh (Ấn Độ). Vì hoàn cảnh khó khăn, chồng của Vimlesh phải đi làm ăn xa để kiếm tiền gửi về trang trải cuộc sống. Người chồng làm cách nhà hàng trăm cây số nên rất ít có cơ hội được về thăm nhà.

Những tưởng sống chung với gia đình chồng sẽ được bình yên, nhưng người anh rể lại thường xuyên giở trò "đen tối" với Vimlesh. Bản thân cô là người có lòng tự trọng cao, ý thức được việc có chồng nên không bao giờ đồng ý cho anh rể thực hiện ý đồ đen tối. 

Mặc dù, Vimlesh hết sức đề phòng nhưng vẫn không thoát được khỏi anh rể bỉ ổi. Vào lúc 4h30 sáng, anh rể cố gắng đè lên người Vimlesh để thực hiện hành vi thú tính. Người phụ nữ 30 tuổi giả vờ đồng ý cho "yêu râu xanh" thỏa mãn rồi bất ngờ cầm liềm cắt phăng "của quý" của Sanju.

Ung dung đến đồn cảnh sát

Vết cắt của chiếc liềm quá bất ngờ khiến người anh rể đồi bại vật lộn trong đau đớn. Sau sự việc này, Vimlesh cầm đến trình báo với cảnh sát về sự việc xảy ra trong đêm. 

Tại đồn cảnh sát, Vimlesh nói rằng chỉ có cách này mới có thể ngăn được việc người đàn ông đồi bại liên tục tấn công tình dục cô. Bên cạnh đó, cô cũng không quên trình báo việc anh rể cố gắng cưỡng bức mình. 

Thay vì được chăm sóc y tế, cấp cứu nối lại "của quý" bị đứt rời, cảnh sát phát hiện Vimlesh treo cổ tự sát tại một cái cây cách nơi xảy ra sự việc khoảng 300m. Nhiều người cho rằng có thể người đàn ông này xấu hổ về sự việc mình gây ra nên quyết định tự sát. Người anh rể đột ngột treo cổ khiến việc điều tra gặp không ít khó khăn. 

Không có bất cứ ai biết sự việc này ngoài Vimlesh và Sanju. Bố mẹ chồng của người phụ nữ cũng không hề nghe thấy tiếng động gì nên không biết sự việc xảy ra trong đêm.

Theo cảnh sát, người phụ nữ đã bị bắt giữ để điều tra với cáo buộc âm mưu giết người. Tuy nhiên, phía cảnh sát cho rằng, đây là một sự việc hi hữu và phải được điều tra kỹ lưỡng. 

Sau khi gây ra sự việc chấn động, người phụ nữ vẫn có tinh thần ổn định và không hề tỏ ra hối hận về hành động của mình. Có lẽ cô đã bị dồn vào đường cùng, tức giận trước người anh rể không còn chút tự trọng cá nhân nào nữa.

Nguồn Báo Ấn Độ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét