Chủ Nhật, 2 tháng 12, 2018

Bé gái 14 bị yêu râu xanh vị thành niên dùng búa sát hại, hiếp dâm

Thi thể cô bé Viktorija Sokolova, 14 tuổi được phát hiện trên một chiếc ghế dài trong công viên sau khi bị thiếu niên 16 tuổi, quen qua mạng dùng búa đập vỡ đập và hiếp dâm.

Theo Daily Star, nghi phạm không được nêu tên vì lý do pháp lý do chưa đủ tuổi vị thành niên. Vụ án xảy ra từ tháng 4 ở thành phố Wolverhampton, West Midlands, nước Anh đang được đưa ra xét xử. Theo cáo trạng, thi thể cô bé Viktorija Sokolova, 14 tuổi được một người đi bộ phát hiện vào 7 giờ sáng ngày 12.4 tại công viên.

Công tố viên Jonathan Rees QC cho biết, người đàn ông đi bộ tới trung tâm công viên và nhìn thấy thi thể của Sokolova trên chiếc ghế dài. Ban đầu nhân chứng cho rằng đây chỉ là một con búp bê có kích cỡ như người thật và tiếp tục đi bộ. Tuy nhiên, khi quay lại khu vực này, người đàn ông giật mình nhận ra đó là thi thể của một bé gái chứ không phải búp bê.

Bồi thẩm đoàn thuộc tòa án Wolverhampton cho biết, bị cáo đã gửi tin nhắn Facebook, hẹn gặp nạn nhân ở công viên phía Tây của thành phố Wolverhampton sau khi cả 2 làm quen nhau qua mạng.

Bị cáo khai nhận, nạn nhân đã quan hệ tình dục tự nguyện với cậu ta và khi cả 2 chia tay nhau tại công viên, Sokolova vẫn khỏe mạnh và còn sống. Tuy nhiên, Công tố viên Jonathan Rees cho biết, các bằng chứng và kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân Sokolova đã phải chịu một cuộc tấn công kéo dài và dữ dội lên đầu, với ít nhất 21 cú đánh.

"Cuộc tấn công như vậy đã khiến nạn nhân vỡ nhiều xương sọ và xương mặt. Nói cách khác, cô bé đã bị đập vỡ đầu", ông Rees cho hay và nói thêm rằng, các bằng chứng cho thấy, nạn nhân đã chống cự, có thể vì không muốn quan hệ tình dục với bị cáo. Đó là lý do tại sao người tội giết người, bị cáo cũng phải đối mặt với tội hãm hiếp.

Các bằng chứng cho thấy Sokolova đã chết trước khi bị đặt lên ghế dài và bị hãm hiếp, ông Ree cho hay.
Hiện vụ án vẫn đang trong quá trình xét xử.

Theo Thùy Chi/Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét