Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018

Lộ chân tướng đối tượng hiếp dâm thiếu nữ khuyết tật ở Thái Bình

Trước đây, Nết từng đi lao động bên nước ngoài và đã ly hôn vợ, đồng thời đối tượng là "quản lý" của nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng thừa nhận việc phạm tội của mình khi thực hiện hành vi hiếp dâm chị B. là người khuyết tật.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, ngày 17/12 các đối tượng Phạm Văn Nết (SN 1978), trú tại huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), Nguyễn Huy Thiêm (SN 1980), trú tại xã Đông Các, huyện Đông Hưng (Thái Bình) bị Công an TP. Thái Bình bắt giữ và khởi tố để điều tra về hành vi hiếp dâm chị C.T.B (khuyết tật).

Theo nạn nhân, sự việc xảy ra vào chiều 21/11, khi chị B. đi bán hàng trở về phòng trọ (phường Tiền Phong, TP. Thái Bình) và chuẩn bị ăn cơm. Thời điểm này, đối tượng Nết (quản lý, ở cùng dãy trọ) cùng Thiêm đẩy cửa vào phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm. Mặc dù, chị B. tìm cách thoát thân và kêu cứu nhưng 2 đối tượng không buông tha.

Sau khi sự việc xảy ra khoảng 1 tuần, đối tượng Nết đưa chị B. và những người cùng nhóm lên TP. Hòa Bình hát để bán hàng rong. Lợi dụng thời điểm này, nạn nhân đến Công an tỉnh Hòa Bình tố cáo việc làm đồi bại của 2 đối tượng trên.

Vì vụ việc xảy ra tại TP. Thái Bình, cho nên Công an tỉnh Hòa Bình đã trợ giúp và hướng dẫn chị B. về Công an TP. Thái Bình trình báo.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, Cơ quan CSĐT TP. Thái Bình tiến hành xác minh, làm rõ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ điều tra và tài liệu chứng cứ, đối tượng Nết, Thiêm thừa nhận hành vi hiếp dâm của mình đối với chị B.

Được biết, sau khi kết hôn, đối tượng Nết đi lao động ở nước ngoài. Tuy nhiên, khi về nước thì vợ chồng Nết ly hôn. Cách đây khoảng 6 năm, Nết về tỉnh Thái Bình thành lập tổ bán hàng xa nhà để quy tập những người không may mắn bị khuyết tật thuê nhà cho họ ở. Đồng thời, Nết lấy những mặt hàng như tăm tre, tăm bông, bật lửa, móc khóa... về giao cho người khuyết tận đi bán rong.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Bình điều tra làm rõ.

Nguồn Báo Mới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét