Thứ Năm, 17 tháng 1, 2019

Bà nội xuất hiện, bé gái thoát khỏi kế hoạch bệnh hoạn của "yêu râu xanh" 72 tuổi

Dù đã 72 tuổi, nhưng đối tượng Thiêm vẫn nảy sinh dục vọng với bé gái mới chỉ 12 tuổi. Hiện cụ ông ở độ tuổi thất thập này đang bị Công an tạm giữ để điều tra hành vi hiếp dâm.

Sáng 14-1, Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan này đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Thiêm (SN 1947, trú tại thôn Yên Phú 2A, xã Chrô Pơnan, huyện Phú Thiện) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, khoảng 7 giờ phút sáng 8-1, Thiêm đã đi xe máy đến nhà của cháu N.T.H.N (SN 2006). Thấy nhà của cháu N. đóng cửa, Thiêm lẻn vào bằng cửa sau thì thấy cháu N. đang nằm trên tấm đệm xem tivi. Thiêm giả vờ hỏi cháu N. xem bố mẹ cháu đi đâu thì N. nói rằng cả 2 đã đi làm từ sáng sớm.

Thiêm lấy trong người ra một gói hạt dưa đưa cho N. để dụ dỗ. Khi đối tượng chuẩn bị thực hiện hành vi thú tính thì bà nội của cháu N vừa đến nhà chơi, phát hiện.

Thấy cụ ông định giở trò đồi bại với minh, N. đã nhổm người dậy để tránh. Cùng lúc này, bà nội của cháu N. đã đến nhà chơi thì bàng hoàng chứng kiến sự việc.

Sự việc vỡ lở, Thiêm đã cầu xin gia đình cháu N. bỏ qua cho. Tuy nhiên gia đình cháu N. đã tố cáo hành vi của Thiêm để pháp luật trừng trị. Tại Cơ quan điều tra, Thiêm khai nhận đã nảy sinh ý định từ trước nên đã canh thời điểm bố mẹ của N. vắng nhà để tìm đến rồi hiếp dâm cháu.

Cũng theo cơ quan Công an, Thiêm có vợ, con và khá nhiều cháu. Thiêm chưa từng bị phản ánh về hành vi nào tương tự. Công an huyện Phú Thiện đang củng cố hồ sơ để xem xét khởi tố đối tượng về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét