Thứ Ba, 15 tháng 1, 2019

Định dạng những anh chàng coi trọng tình dục hơn tình yêu

Tình yêu không thể thiếu tình dục, nhưng xem trọng chuyện đụng chạm xác thịt hơn cảm xúc con tim thường sẽ dẫn đến một mối quan hệ không bền trong tình cảm nam nữ. Trong thực tế không thiếu những anh chàng chỉ quan tâm đến vế “dục” hơn vế “tình”.

Không khó để nhận ra những “chú bướm” dạng này vì có khá nhiều dấu hiệu thể hiện ngay trong mối giao tiếp mà anh ta đang có với một cô gái. Phân biệt một “tay chơi” chỉ quan tâm đến tình dục và một chàng trai muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với bạn tình không khó. Cứ để ý những cách họ thường hành xử với bạn gái là nhận ra ngay mẫu đàn ông ưu tiên mưu cầu tình dục.

Thời điểm gọi điện, nhắn tin trong ngày
Cặp đôi không sống ở hai nơi lệch múi giờ mà cứ khoảng sau 1 giờ sáng là anh chàng gọi điện hay nhắn tin cho bạn gái với những lời lẽ thương thương nhớ nhớ sến rện, chứ chẳng phải để  thông báo một tin khẩn nào. Mẫu đàn ông thường nhớ đến “con mồi” trên giường sau 1 giờ sáng cũng chính là mẫu nam nhân chỉ nhớ đến bạn tình khi nhu cầu tình dục dấy lên. Còn ban ngày, nếu có điện của bạn gái gọi đến, anh ta liền gợi ý các chủ đề giường chiếu. Nếu bị cô nàng phớt lờ đề cập các chuyện linh tinh khác, anh ta sẽ kiếm cớ “gác” máy sớm ngay.

Thái độ trước một cuộc hẹn
Khi những cô nàng con nhà lành hẹn hò anh ở những chốn đông người, đi chơi với nhóm bạn hay với gia đình, mặt chàng ta ít khi biểu lộ sự hồ hởi, thậm chí không vui ra mặt. Hoặc gỉa có miễn cưỡng tháp tùng, chàng ta lại viện cớ bận xin về giữa chừng. Thái độ này ngược hẳn với lời bạn gái rủ rê đi xem phim rạp có bóng tối hay đến các quán cà phê có khu vực riêng tư. Còn nếu cuộc hẹn nào thỏa mãn “chuyện ấy”, anh ta hào phóng chi rất đẹp, còn không xem vẻ rất chi li, tính toán.

Giao tiếp bạn bè
Do sợ chịu trách nhiệm lúc bỏ rơi tình nhân lúc đã thấy nhàm chán, anh ta không muốn bạn gái nắm nhiều thông tin về mình. Lúc nào cũng muốn kè kè bạn tình mà lại rất sợ cô ấy biết mình đang sống ở đâu, làm gì, gia đình ra sao. Cũng chính vì lẽ ấy mà mẫu chàng trai này chẳng bao giờ chủ động, thậm chí né giới thiệu cô bồ với bạn bè anh ta có. Chưa hết, đây cũng là mẫu nam nhân tìm mọi cách tránh hội họp đông bạn bè, cả phía anh ta lẫn phía bạn gái, bởi như thế anh chàng đâu có cơ hội đưa nàng đi “xé lẻ, đánh riêng” ở không gian khách sạn, nhà nghỉ.  

Hành vi khi “tàn chiến cuộc”
Hai người nếu có một đêm ái ân, những chàng Don Juan này sẽ tìm cách lẩn nhanh trước khi bạn gái ngủ dậy, đừng hòng mong cùng anh ta ăn bữa sáng. Còn nếu nơi ân ái là không gian của anh ta, y sẽ luôn miệng nhắc bạn gái dọn dẹp mang đi tất tần tật những thứ thuộc về cô nàng, từ kẹp tóc, bông lai đến lược, son. Chàng ta làm thế để chặn đứng lý do cô bạn quên thứ gì kiếm cớ quay lại nơi anh ta sống lúc anh ta chưa có nhu cầu. 

Khi chàng đến nhà
Nếu có dịp ghé nhà bạn gái, phòng khách hay nhà bếp chẳng giữ anh ta được lâu, bởi ở những nơi này đâm phí thời giờ của anh ta. Nơi anh ta “tót” vào nhanh và “đóng đinh” lâu nhất là phòng ngủ của bạn gái, không gian cho anh ta nhiều thời cơ để có thể hy vọng thỏa mãn ý đồ tình dục.

Bận rộn không có đủ thời gian
Những ngày lễ tết, dịp nghỉ, nhiều cô gái sẽ tưởng mình sắp được bạn trai dành trọn thời gian cho. Với cánh đàn ông con trai dạng này các cô đừng hòng, họ sẽ tìm mọi cớ bận rộn rút lui sớm, nhất là khi cô nàng chỉ nói toàn chuyện công việc, tình yêu, mơ ườc tương lai chứ không dành giờ cho “chân tay táy máy”.

Vụ quà cáp
Mẫu đàn ông quan tâm đến tình dục nhiều hơn tình yêu thường tặng quà phụ nữ theo kiểu “hòn đất ném đi, hòn chì ném lại”, với ngầm ý trao đổi đòi hỏi một đêm say đắm. Loại quà của các chàng đắt, rẻ không quan trọng, miễn là chúng gợi ý đến “chuyện ấy”, như đồ lót, áo ngủ….  

Những lời có cánh
Khen ngợi vẻ bề ngoài của bạn gái là điều dễ làm nhất đối với những tay phong tình, và cũng là điều các nàng khoái nhất. Thế nhưng nếu cô nào tinh ý sẽ thấy những câu đại loại như “Em nóng bỏng quá”, “Em quyến rũ quá” hay “Tay đàn ông nào chẳng chết vì em!” chiếm tần suất rất cao so với những câu khen về sức khỏe, tâm trạng hay công việc của bạn tình.

Theo Cosmopolitan.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét