Thứ Bảy, 26 tháng 1, 2019

Nhiều chân dài nước ngoài bán dâm ở Sài Gòn giá 20 triệu đồng/ngày

Biết nhiều quý ông người Việt hám của lạ, các cô gái nước ngoài đến TP.HCM rồi thiết lập đường dây bán dâm với giá đi khách 20 triệu đồng/ngày. 

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vừa triệt phá một đường dây mại dâm quy tụ nhiều “chân dài” người Nga, Ukraina do Prokofeva Elena (SN 1991, quốc tịch Nga) cầm đầu.

Trước đó, vào chiều 22/1, Phòng Cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính tại 3 địa điểm ở quận 1 và quận 3 bắt quả tang nhiều cô gái nước ngoài đang bán dâm cho “quý ông” người Việt.

Theo đó, tại khách sạn trên đường Calmette (quận 1), công an bắt quả tang 1 cô gái người Ukraina bán dâm cho một khách nam người Việt. Tương tự, tại một khách sạn trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3), công an bắt quả tang 2 cô gái người Nga và Ukraina đang bán dâm cho 2 vị khách khác.

Qua khai thác, các gái bán dâm khai đi khách do “tú bà” Elena điều hành.

Tại cơ quan công an, Elena khai nhận hành vi phạm tội của mình. Elena khai biết nhiều “quý ông” người Việt “hám của lạ” nên đã thiết lập đường dây bán dâm. Đường dây bán dâm của “tú bà” Elena có 5 “chân dài” trẻ đẹp đến từ Nga và Ukraina sẵn sàng đi khách theo yêu cầu.

Để quảng bá đường dây mại dâm của mình, Elena sử dụng mạng xã hội để giao dịch. Giá bán dâm cũng được quy định rõ ràng 4 mức theo thời gian gồm 6 triệu đồng/giờ; 10 triệu đồng/5 giờ; 15 triệu đồng/10 giờ và 20 triệu đồng/ngày. Các cô gái bán dâm phải trả cho Elena tiền công môi giới bằng 50% số tiền nhận được.

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét