Thứ Năm, 17 tháng 1, 2019

Nữ sinh lớp 8 bị hai thanh niên giở trò đồi bại trong lớp học

Tin lời bạn trai quen qua mạng, nữ sinh lớp 8 bị hai thanh niên khống chế đưa vào phòng học hiếp dâm.

Chiều 15/1, Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai cho biết đã bắt khẩn cấp hai đối tượng có hành vi hiếp dâm một nữ sinh lớp 8 trên địa bàn.

Trước đó, vào khuya 10/1, Công an huyện nhận được đơn trình báo của bà T (trú tại xã Chrô Pơnan) về việc con gái bà là cháu N (SN2004, hiện đang là học sinh lớp 8) bị xâm hại tình dục. Theo đơn trình báo, cháu N. cho biết đã bị 2 nam thanh niên chở đến một nơi vắng vẻ rồi ép buộc, đe doạ để cưỡng hiếp.

Ngay sau đó, lãnh đạo Công an huyện cử các lực lượng nghiệp vụ vào cuộc xác minh, điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Phú Thiện đã xác định và bắt khẩn cấp 2 đối tượng Trịnh Xuân Lập (SN 2001) và Hoàng Văn Bình (SN 1998) cùng trú tại làng Kram, xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện.

Tại cơ quan công an cả 2 đã khai nhận hành vi đồi bại của mình.

Theo đó, giữa Lập và cháu N đã có quen biết từ trước qua mạng xã hội. Khoảng 21 giờ tối 9/1, sau khi uống rượu bia, Lập và Bình nảy ý định hiếp dâm cháu N nên đã qua nhà N để rủ đi chơi.

Ban đầu, cháu N từ chối nhưng Lập nói rằng chỉ đi gần quanh nhà nên đồng ý. Lúc này, Bình điều khiển xe máy để cháu N. ngồi giữa, Lập ngồi sau rồi phóng một mạch đến một điểm trường tại xã Ia Yeng (huyện Phú Thiện).

Ở ngoài sân của điểm trường này cũng có một số thanh niên đang ngồi chơi. Khi đến đây cháu N. nằng nặc đòi về thì bị Lập và Bình đe doạ.

Hai đối tượng Lập, Bình đã khống chế bé N, đưa vào trong phòng học, thay phiên nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thỏa mãn thủ tính, hai đối tượng chở bé N về nhà.

Khi về nhà, thấy con có biểu hiện lạ, tỏ ra khá sợ hãi nên bà T. đã gặng hỏi thì biết được sự việc "động trời" nên báo công an.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét