Chủ Nhật, 6 tháng 1, 2019

"Yêu râu xanh" lột đồ em gái của bạn rồi bỏ đi và cái kết

Trong hơi men, nam thanh niên đã nổi cơn dục vọng muốn hãm hại thiếu nữ 16 tuổi.

Chiều 3-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai cho hay, đã bắt khẩn đối tượng Mã Văn Hiếu (SN 1993, trú tại thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện) để điều tra về hành “Hiếp dâm".

Trước đó, rạng sáng 31-12, gia đình của em K.H (SN 2002) tá hỏa khi phát hiện em nằm ngủ mà không mặc quần một cách bất thường. Cho rằng H. bị đối tượng lạ xâm hại tình dục, gia đình đã trình báo cơ quan công an.

Theo gia đình em H, tối 30-12, một nhóm bạn của chị gái H. có tổ chức uống rượu tại nhà, trong cuộc nhậu này có Mã Văn Hiếu. Thấy bạn của chị đến chơi, H. cũng góp vui ngồi uống rượu cùng.

Tuy nhiên, đến khuya thì H. say rượu nên đã vào giường ngủ trước. Đến khoảng 0h ngày 31-12, gia đình phát hiện em H. ngủ trong trạng thái không mặc quần.

Nhận được tin báo, Cơ quan Công an đã làm việc với những người liên quan. Qua đấu tranh, Mã Văn Hiếu thừa nhận có ý định hiếp dâm em H.. Hiếu khai, vì có hơi men nên dục vọng nổi lên, Hiếu đã lẻn vào giường, cởi quần em H. ra định thực hiện hành vi giao cấu.

Nhưng khi chuẩn bị “hành sự” thì phát hiện có người đi vào nên Hiếu đã vội vàng trốn ra ngoài mà chưa kịp kéo lại quần cho em H.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét