Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019

Bắt đối tượng hiếp dâm con gái của chị vợ

Sau khi hiếp dâm con gái của chị vợ, Kiện cho nạn nhân 200.000 đồng và dặn không được nói cho ai biết hành vi phạm tội của mình.

Ngày 22/2, nguồn tin từ VKSND huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa mới phê chuẩn Lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Kiện (SN 1979, trú tại thôn Tân Lập, xã Nam Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 8h30 ngày 18/2, Kiện điều khiển xe mô tô đến nhà chị H.T.X (SN 1985, chị vợ của Kiện, tại xã Đức Minh, huyện Đắk Mil). Tại đây, Kiện thấy cháu Y.N (SN 2007, con gái của chị X.) đang ở một mình. Lúc này, Kiện đi vào trong nhà nói chuyện với cháu N. rồi gọi bé gái này lại rồi dùng tay sờ vào người nạn nhân.

Không dừng lại ở đó, Kiện đóng cửa chính của nhà chị X. lại và thực hiện hành vi hiếp dâm cháu N. Sau khi thực hiện xong hành vi phạm tội, Kiện cho cháu N. 200.000 đồng và dặn bé gái này không được nói cho ai biết.

Đến chiều cùng ngày, vợ chồng chị X. đi làm về thì được con gái kể lại sự việc trên. Ngay sau đó, gia đình chị X. đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng. Thời điểm xảy ra vụ việc, cháu B. mới được hơn 11 tuổi.

Nguồn SOHA

0 nhận xét:

Đăng nhận xét