Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2019

Thiếu nữ cởi đồ trước sếp ngân hàng để được vay tiền

Cô gái trẻ người Nga đã sử dụng cơ thể mình để viên quản lý ngân hàng cho cô vay tiền, nhưng bất thành.

Video cô gái lột đồ để được vay tiền đang được chia sẻ trên nhiều mạng xã hội. Pulse đưa tin, cô gái được xác định là Yulia Kuzmina, một thiếu nữ ngoài 20. Tuần trước, cô tìm tới ngân hàng ở Kazan, thủ đô Cộng hòa Tatarstan, phía tây nước Nga, vì muốn vay một khoản tiền để mua xe. Sau khi điền hết các giấy tờ cần thiết, hồ sơ của Yulia được một nam quản lý ngân hàng xem xét, nhưng anh này từ chối do nhận thấy cô là người vay không đáng tin cậy. 

Nói "hết nước hết cái" mà không khả dụng, cô gái quyết định sử dụng cách cuối cùng - lột bỏ chiếc váy đang mặc. Chàng quản lý ngân hàng có chút bối rối, nhưng vẫn lắc đầu. Sau cùng anh lấy áo khoác che lên cho cô gái và đẩy cô ra ngoài.

Yulia sau đó xác nhận sự việc trên với báo chí: "Tôi đang gặp khó khăn. Những người đang phán xét, chỉ trích tôi chắc cũng sẽ không biết phải làm gì nếu họ ở hoàn cảnh của tôi". 

Môt số người đã lên án Yulia, nhưng cũng có một số khác bình luận chàng quản lý ngân hàng là người nhàm chán, người đồng tính và cho rằng anh nên nhượng bộ khi cô gái đã lấy "vốn tự có" ra cầu xin. Họ quên rằng camera có ở khắp mọi nơi.

Nguồn VNEXPRESS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét