Thứ Hai, 4 tháng 3, 2019

Dượng rể cưỡng bức cháu gái 14 tuổi

Bà Lê Ngọc Thúy, ngụ ở phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho hay, gia đình đã có đơn cầu cứu gửi Bí thư Tỉnh ủy và các cơ quan chức năng tỉnh này, yêu cầu xử lý nghiêm kẻ cưỡng bức cháu T.G.T.

Trưa 19-2, đối tượng Phạm Hoành, tên thường gọi là Oanh, 34 tuổi, dượng rể của cháu T., nhà ở cách đó vài căn, thấy T. đi học về ở nhà một mình, lợi dụng cổng không khóa, đã đột nhập vào nhà.

Lúc đầu, Hoành nói chuyện với T., rồi gạ gẫm cho đối tượng sờ mó với lời hứa sẽ mua gấu bông. Khi T. không đồng ý và nói sẽ về mách ba mẹ, đối tượng vẫn cố tình sàm sỡ khiến T. phải la toáng lên rồi bỏ chạy. 

Sợ mọi người biết, Hoành vội về nhà, T. khóa cổng ngay.

Nhưng chỉ 20 phút sau, Hoành đã quay lại, leo qua cổng vào nhà, đi tìm T. hòng giở trò đồi bại.

T. đã chống cự quyết liệt, may mắn thoát ra và chạy vào một phòng rồi khóa trái cửa lại. Điện thoại không có, T. nghĩ cách dùng máy vi tính nối mạng trong phòng để nhắn cho anh trai đang học ở TP Hồ Chí Minh.

Nhận được điện thoại từ con trai, cha mẹ cháu T. đã nhanh chóng rời nhà máy về nhà. Nghe con ôm mặt vừa khóc vừa kể, chị Thúy (mẹ T.) đã gọi điện và ngay lập tức Công an thành phố Đồng Xoài có mặt tại hện trường để điều tra vụ việc. 

Chị Thúy cho biết, hành vi dâm ô đồi bại của Hoành với con chị đã khiến tâm lý, chuyện học hành của cháu bị ảnh hưởng nghiêm trọng và không biết chừng nào mới nguôi ngoa. Hiện vợ chồng chị Thúy phải xin tạm nghỉ làm việc để chăm sóc, bảo vệ con. 

Theo Công an thành phố Đồng Xoài, sau khi nhận tin báo, đơn vị đã điều lực lượng đến hiện trường điều tra, đồng thời dẫn giải đối tượng Phạm Hoành về trụ sở công an làm việc. 

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng Hoành đã thừa nhận có hành vi dùng tay sờ vào ngực và một số nơi trên cơ thể cháu T. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ. 

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét