Thứ Hai, 4 tháng 3, 2019

Kết quả khám nghiệm tử thi rùng mình vụ thi thể phụ nữ không mảnh vải che thân ở trong rừng

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng cho biết nạn nhân có dấu hiệu bị hiếp rồi bị đánh tới chết.
Tờ Trí thức trẻ hôm 21/2 đưa tin, người dân vừa phát hiện một thi thể nữ giới khỏa thân ở khu vực rừng núi (xã Phước Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận).

Theo bà Tạ Yên Thị Cam, Chủ tịch UBND Phước Hà, thi thể được phát hiện lúc 17h cùng ngày.

Nạn nhân là bà Phạm Thị P., người địa phương, từng có chồng, con. Cách đây 4 năm, bà P. bỏ chồng, con rồi lên Lâm Đồng làm ăn.

Được biết, khi phát hiện thi thể, trên người bà P không có giấy tờ tùy thân. Gần thi thể nạn nhân còn có một xe máy biển số 85S1 - 4197 để lại hiện trường.

Tờ Tuổi trẻ thông tin, qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng cho biết nạn nhân có dấu hiệu bị hiếp và bị đánh với nhiều vết thương vùng đầu dẫn đến tử vong.

Theo Chủ tịch UBND xã Phước Hà, trong thời gian làm ăn tại Lâm Đông, bà P. quen và qua lại với người đàn ông tên L. Ngày 20/2, bà P. cùng ông L. từ Lâm Đồng về thăm quê nhà ở xã Phước Hà. Tối cùng ngày, 2 người cãi vã rồi lấy xe máy chở nhau đi. Sau một ngày đêm, bà P. được phát hiện đã chết.

Ngày 22/2, tờ Tuổi trẻ dẫn lời bà Phạm Thị Thuận, chị ruột nạn nhân cho biết, sáng 20/2 ông L. có gọi điện cho con trai lớn của nạn nhân báo bà P. sẽ về Ninh Thuận. Đến chiều cùng ngày, ông L. gọi một lần nữa và nói: "Mày lo mua hòm cho mẹ mày đi". Con bà P. gọi lại, ông L. khóa điện thoại và đến sáng 21/2 thì xảy ra án mạng.

Hiện các lực lượng chức năng địa phương đang tìm kiếm người đàn ông tên L.

Nguồn TTO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét