Thứ Sáu, 22 tháng 3, 2019

Thấy cửa không khóa, lẻn vào cưỡng bức cô hàng xóm rồi gây tội ác "động trời"

Tháng 12/2016, một nữ chuyên gia vật lý trị liệu sống ở Mumbai, Ấn Độ được phát hiện trong tình trạng tử vong với vết bỏng trên mặt tại căn hộ nơi cô sống. Cảnh sát phải trải qua quá trình điều tra trong một thời gian dài mới tìm được nghi phạm. Nghi phạm là nam thanh niên hàng xóm Debashish Dhar.

Trong khi nạn nhân là nhân viên vật lý trị liệu thì Dhara lại làm công việc lặt vặt kiếm sống. Anh ta đến từ Kolata và ở gần nhà của nạn nhân. Điều đáng nói là người đàn ông này ấn tượng và thường xuyên theo dõi cô gái. Vậy nhưng, nạn nhân không đáp lại tình cảm của Dhar. Thậm chí, khi bị bắt, Dhar còn thú nhận, bản thân yêu nạn nhân nhưng cô gái nói không với lời tỏ tình của mình. Đây được xem là động cơ dẫn đến việc giết người.

Đêm 6/12/2016, nạn nhân ra ngoài ăn tiệc sinh nhật cùng một số bạn bè. Cô trở về nhà sau 0h và quên khóa cửa. Điều này chính là sơ hở để Dhar lẻn vào gây nên tội ác kinh hoàng.

Khi vào trong, anh ta siết cổ nạn nhân bằng một chiếc quần jeans và giở trò đồi bại. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Dhar cố đốt thi thể nạn nhân để che giấu bằng cách đặt một số giấy tờ lên người cô. Khi hàng xóm phát hiện khói bốc ra từ căn nhà mới hốt hoảng báo cho bố mẹ nạn nhân. Tuy nhiên, mọi việc đã quá muộn, nạn nhân đã tử vong.

Tòa nhà có gắn camera an ninh nhưng các hình ảnh quay được có chất lượng kém. Khi nhìn hình ảnh trên video, không thể xác định được nghi phạm là ai. Tuy nhiên, từ đoạn video trích xuất được, cảnh sát xác định nghi phạm từ 30-35 tuổi, cao khoảng 1m65. Từ đó, cơ quan điều tra lập danh sách những nam giới sống trong khu phố có hình dáng giống nghi phạm nhưng không thu được kết quả gì.

Sau gần 2 tháng điều tra, nghi phạm đã lộ diện, khi người dân tại khu vực nạn nhân sinh sống nhận ra Dhar từ đoạn video trích xuất được.

Nghi phạm đã bỏ trốn đến Kolkata khi biết cảnh sát đang truy bắt. Không lâu sau đó, cảnh sát phát hiện anh ta lẩn trốn ở một ngôi làng biên giới. Các mẫu ADN thu được từ thi thể nạn nhân trùng khớp với nghi phạm, điều này khẳng định Dhar là đối tượng gây ra sự việc.

Tại đồn cảnh sát, nghi phạm khai, vào đêm xảy ra sự việc, bản thân đã uống say và không nhớ mình đã làm những gì.

Nguồn 24h

0 nhận xét:

Đăng nhận xét