Thứ Năm, 14 tháng 4, 2016

Tăng cường sex để có vòng eo 56 và vòng 3 'căng đét'

Không người phụ nữ nào không muốn sở hữu một thân hình quyến rũ, nhất là vòng eo con kiến và vòng 3 căng đét! Đây là bí quyết để đạt được điều tuyệt vời đó.Tăng cường sex
Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng sự tác động của người khác giới có ảnh hưởng rất lớn đến lượng tiết tố của sắc giới và thể hiện thông qua sự thu nhỏ vòng eo và tăng vòng mông. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá độ cũng có thể làm cho sự việc trở nên theo hướng tồi tệ, vì thế bạn có thể áp dụng một cách điều độ hơn để vừa có sức khỏe và thân hình quyến rũ.

Lựa chọn những bài tập có lợi cho vòng 3
Thể dục là phương pháp không những giúp cơ thể săn chắc khỏe mạnh mà ngay vòng mông cũng có những hành động đặc biệt dành cho nó. Theo phân tích của các nhà thể thao trên thế giới cho biết các hành động như xoay hông, đung đưa chân, xoay chân sang hai bên, nghiêng xương chậu về phía sau có ảnh hưởng trực tiếp đến độ săn chắc cho vòng mông.

Lưng khỏe mạnh giúp vòng 3 tròn đẹp
Lưng hay hông là điểm nối giữa cơ thể phần trên và phần dưới. Vì vậy, một phụ nữ có đôi mông to tròn chắc bao giờ cũng được cung cấp đầy đủ sự lưu thông bạch huyết mà hông là khu vực trực tiếp có tác dụng truyền bạch huyết đến với mông.

Nếu vòng 2 mỏng và khỏe sẽ có được sự lưu thông bạch huyết tốt và đôi mông trở nên tràn đầy sức sống. Cũng bởi lý do này mà những người có vòng 3 đẹp là những người có tỉ lệ mắc bệnh thấp khớp ít nhất. Do vậy, những biện pháp giúp hông khỏe mạnh và hạn chế các cơn đau cũng chính là giúp cho vòng mông trở nên săn chắc quyến rũ.

Nguồn Phụ Nữ Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét