Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Chủ quán cưỡng bức 4 nhân viên trước khi ép bán dâm

Sau khi hiếp dâm nhân viên, chủ quán cơm bắt họ ra đường vẫy khách đưa vào "phục vụ" ngay tại chỗ để mình thu tiền.
Hai "Tú Ông" Trinh và Kỳ. Ảnh: C.A
Cuối tháng 6, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) phát hiện quán cơm ở xã Kỳ Phong của Lê Xuân Kỳ là nơi tổ chức mua bán dâm trá hình. Nhân viên phục vụ là các cô gái tuổi mới lớn bị lừa bán vào đây và phải "làm nô lệ tình dục" để có tiền chuộc thân hoặc trả nợ. Họ bị Kỳ thu hết chứng minh thư cùng giấy tờ tùy thân, bắt dùng tên giả, thay đổi quê quán thậm chí cả tuổi.

Hàng ngày, các cô đứng ở lề đường quốc lộ 1A đón khách, dẫn vào nơi hành lạc sau khi đi qua tới 4 cánh cửa sắt trong quán cơm. Chủ chứa quản lý các gái bán dâm rất sát sao để đề phòng bỏ trốn.

Mỗi ngày một người phải tiếp hơn 10 lượt khách, giá bán dâm từ 150.000 đến 200.000 đồng. Các cô không được cầm tiền mà mỗi tháng nhận lương 6-10 triệu đồng.

Thiếu tá Võ Châu Tuấn, Phó trưởng công an huyện Kỳ Anh cho biết trong tụ điểm mại dâm này, Nguyễn Thành Trinh (36 tuổi) được Kỳ giao việc "tuyển dụng" và cùng tham gia quản lý các tiếp viên.

​Đầu tháng 8, khi bị bắt, hai người đàn ông đã thừa nhận hành vi tổ chức mại dâm, khai còn cùng hiếp dâm một số nữ nhân viên khi mới đến quán làm việc.
Nghi can Lô Thị Xuân Lý. Ảnh: C.A
Theo lời khai, trong tháng 6 do thiếu nhân viên, Kỳ móc nối với Lô Thị Xuân Lý (30 tuổi, trú Nghệ An) để tìm người. Vài ngày sau, Lý lừa xin việc giúp cô gái 15 tuổi rồi đưa tới đây. Nhận tiền công 5 triệu đồng, Lý ra về bỏ lại "món hàng" đang bị Trinh và Kỳ ép vào phòng trong "kiểm tra thân thể".

Nhà chức trách cho hay, ngoài thay nhau hiếp dâm nạn nhân 15 tuổi này, Trinh và Kỳ còn cưỡng bức 3 cô gái người Quảng Bình ngay khi tiếp nhận họ. Các nạn nhân sau đó đều bị hai "yêu râu xanh" khống chế, ép ở lại làm tiếp viên.

Lý hiện bị bắt để điều tra hành vi mua bán người. Theo nhà chức trách, khi không còn tuổi trẻ để làm gái mại dâm, Lý chuyển sang chứa mại dâm và từng bị bắt về hành vi này.

Nguồn vnexpress.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét