Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

12 cách để khiến vợ chán sex

Chỉ ôm và hôn vợ lúc mình có hứng 'yêu'... là cách rất nhanh đẩy bạn đời ra xa.

Uống rượu nhiều trước khi vào cuộc để thư giãn
Nếu bạn đời không thích mùi rượu hoặc ghét bạn uống nhiều, điều này sẽ càng tệ. Hơn nữa, khi uống rượu vào, bạn thường không làm chủ được hành vi và lời nói, trong khi đó, các cử chỉ thái quá là thứ nhanh làm tắt cảm hứng nhất.

Chỉ chạm vào người ấy khi muốn sex
Chỉ ôm, hôn và nắm tay khi mình có hứng sẽ khiến bạn đời cảm thấy họ không thực sự được yêu và trân trọng mà chỉ là người thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bạn. Thực tế, cuộc yêu tuyệt vời thường là kết quả từ nhiều giờ hay nhiều ngày xây đắp tình cảm.

Mong đợi người ấy luôn sẵn sàng "chiều chuộng" vì cả hai đã kết hôn
Bạn nghĩ vì đã lấy nhau nên vợ phải có nghĩa vụ đáp ứng nhu cầu sex? Nếu vậy, sex trở thành nhiệm vụ phải làm như việc phải nộp thuế vậy.

Chỉ cần vợ nói đồng ý là lấn tới, dù họ tỏ ra miễn cưỡng, không thích
Hãy chú ý tới ngôn ngữ cơ thể của bạn đời. Nó có thể tiết lộ nhiều điều hơn cả lời nói. Bạn sẽ phá hỏng mối quan hệ nếu cứ cố lấn tới khi vợ hay chồng mình chỉ đồng ý "yêu" vì để giữ hòa khí.

Bỏ qua dạo đầu và sử dụng động tác mạnh ngay
Sự thật là, luôn có mối liên quan trực tiếp giữa thời lượng màn dạo đầu với chất lượng cuộc yêu. Bạn càng có khúc mở màn hay thì cuộc yêu càng đẹp.

Chỉ trích khả năng phòng the của bạn đời
Bạn làm thế vì muốn thúc đẩy vợ hay chồng mình cố gắng để trở nên gợi cảm, giỏi giang hơn chốn phòng the? Thực tế, bạn sẽ có được cuộc yêu mãn nguyện hơn bằng cách khen ngợi những điều anh hay cô ấy làm mình thích hơn là chỉ trích điều chưa hài lòng.

Chê bai diện mạo của bạn đời
Nếu vợ/chồng bạn béo bụng hoặc sổ người, thay vì chê bai, hãy động viên để họ tập thể dục nâng cao sức khỏe và giữ dáng. Nguyên tắc là: Sử dụng lời tích cực để động viên bởi những câu tiêu cực sẽ đầu độc đời sống chăn gối.

Trả lời điện thoại khi đang hành sự
Hãy thể hiện sự tôn trọng bạn đời bằng sự chú ý hoàn toàn của bạn, hạn chế đến mức thấp nhất những gì gây sao nhãng.

"Yêu" càng nhanh càng tốt miễn là bạn được thỏa mãn
Nếu sự mãn nguyện không đến từ cả hai phía, đời sống chăn gối của bạn sẽ sớm tàn. Một câu đơn giản nhưng hiệu quả mà đôi nào cũng nên hỏi nhau là: "Anh làm thế nào thì em vui?".

Xong việc là lăn ra ngủ hoặc lập tức về giường mình
Bạn có thể lý luận rằng: "Kết thúc càng nhanh thì càng mau được đi ngủ. Làm gì có thời gian mà nằm ôm ấp, trò chuyện". Nhưng bạn sẽ gắn bó hơn với bạn đời khi dành thời gian lắng nghe họ chia sẻ cảm xúc sau cuộc yêu. Đừng khiến vợ hay chồng mình cảm thấy hụt hẫng và phiền muộn vì cảm giác bị "bỏ rơi" sau đó.

Nguồn vnexpress.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét