Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Cách sử dụng bao cao su nữ chuẩn không cần chỉnh

Cách sử dụng bao cao su nữ để phòng tránh thai ngoài ý muốn và các bệnh lý khác, chị em nên dùng bao cao su nữ để tự bảo vệ bản thân và người đàn ông của mình.
Bao cao su nữ được sử dụng trong quá trình giao hợp để tránh mang thai và giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Các chị em có thể tìm bao cao su dành cho nữ ở hầu hết các cửa hàng thuốc hoặc 1 số siêu thị và không khó để sử dụng chúng. Bạn cần biết cách sử dụng bao cao su nữ có hiệu quả, chỉ cần làm theo các bước sau.

1. Những điều cần biết về bao su nữ
Hiểu được lợi thế và bất lợi của việc sử dụng bao cao su nữ là việc bạn nên làm trước khi dùng. Ưu điểm của nó là rất dễ dàng để mua và giúp bạn ngăn ngừa nhiễm trùng.

Không giống như các loại thuốc tránh thai, bao cao su nữ không ảnh hưởng đến hormone tự nhiên của người phụ nữ. Nó còn có thể nâng cao kinh nghiệm tình dục của bạn, kích thích âm vật trong khi giao hợp vì có phần vòng ở bên ngoài bao cao su.

Tuy nhiên, nhược điểm là bao cao su nữ có thể gây kích ứng âm đạo, dương vật hay hậu môn và có thể không may trượt vào âm đạo khi giao hợp.

Thứ 2, bạn cần hiểu cách dùng bao cao su nữ như thế nào. Bao cao su nữ được dùng cũng giống như bao cao su nam nhưng nó được đưa vào âm đạo. Khi người đàn ông xuất tinh vào bao cao su, nó cần được lấy ra. Bạn cũng hãy nhớ rằng nếu bạn đang đeo bao cao su nữ, nam giới không nên mang bao cao su.

Bạn cũng cần phải kiểm tra gói đựng bao cao su nữ. Trước khi bạn sử dụng bao cao su nữ, hãy kiểm tra hạn sử dụng trên bao bì để đảm bảo rằng bạn vẫn có thể sử dụng nó. Sau đó, sử dụng ngón tay của bạn để kiểm tra độ mịn và các chất bôi trơn được phân bố đều khắp trong gói.

2. Cách sử dụng bao cao su nữ
Mỗi bao cao su chỉ được dùng 1 lần. Khi muốn dùng nó, bạn chỉ cần xé theo mũi tên của bao đựng và có thể dùng thêm chất bôi trơn vào bên trong bao cao su nếu muốn.

Tìm một tư thế thoải mái để đưa bao cao su vào âm đạo. Hãy coi nó giống như 1 chiếc tampon. Bạn có thể thử ngồi xổm trên mặt đất, nằm hoặc đặt 1 chân lên trên 1 chiếc ghế.

Bóp phần đầu bao cao su rồi nhẹ nhàng đưa vào âm đạo bằng ngón tay sạch sẽ. Đẩy sâu vào trong cho đến khi nó chạm đến cổ tử cung. Nhưng bạn cũng hãy chắc chắn rằng phải để thừa 1 ít đầu bao cao su ở bên ngoài khoảng 2cm. Nếu phần thừa quá nhiều, bạn có thể cần phải kiểm tra lại đầu bên kia của bao cao su đã được đưa vào đủ độ sâu hay chưa.

Khi quan hệ, hãy hướng dẫn người đàn ông đưa dương vật vào bên trong bao cao su đúng cách. Hãy chắc chắn rằng dương vật đang thực sự được đặt trong bao cao su. Sau khi dùng xong, hãy nhớ lấy bao cao su ra từ từ và gói lại rồi ném vào thùng rác.

Các chị em hãy dùng bao cao su nữ đúng cách nhé!

Nguồn Thụy Du - (Dịch theo WH) (Theo Congluan)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét