Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Níu kéo không xong, nam thanh niên chuốc thuốc mê hiếp dâm bạn gái

Theo đó, vào khoảng 22 giờ ngày 1/1, Câu lạc bộ săn bắt cướp Biên Hòa đã bắt đối tượng hiếp dâm Phạm H. (ngụ khu Phúc Hải, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) giao cho Công an phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa.
Cụ thể, khoảng 2 ngày trước, gia đình em Nguyễn Thị L. (17 tuổi, ngụ phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa, nạn nhân trong vụ việc) có tố cáo đối tượng Phạm H. (ngụ khu Phúc Hải, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã có hành vi cho L. uống thuốc mê rồi hiếp dâm L. và quay lại clip.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, đến ngày 1/1, gia đình L. phát hiện Phạm H. đang đi làm tại một quán cháo trên đường Đồng Khởi (gần UBND phường Tân Hiệp) nên đến hỏi chuyện. “Do quá bức xúc, người nhà L. và người dân đã kéo đến rất đông, vì thế, khi nhận tin báo, chúng tôi đã đến đưa Phạm H. về Công an Tam Hiệp”, một thành viên Câu lạc bộ săn bắt cướp Biên Hòa kể.

Theo lời bị hại, do quen biết qua facebook nên đối tượng này mời cô gái đi uống nước gặp mặt tại một quán nước trên địa bàn TP.Biên Hoà. Trong lúc uống nước, cô gái bị đối tượng lén bỏ thuốc mê vào ly nước. Sau đó, đối tượng đưa cô gái vào nhà nghỉ thực hiện hành vi hiếp dâm và quay clip lại.

Về vấn đề này, Công an TP.Biên Hòa cho biết, bước đầu đối tượng khai, trước đó đối tượng và nạn nhân là người yêu của nhau.

Sau khi chia tay do níu tình không được nên đối tượng mới thực hiện hành vi chuốc thuốc mê để hiếp dâm cô gái. Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn http://vietnammoi.vn/nghi-an-nam-thanh-nien-chuoc-thuoc-me-de-hiep-dam-ban-gai-17-tuoi-15781.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét