Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Bắt kẻ dụ cháu bé thiểu năng chơi trò con mèo để xâm hại tình dục

Chị Phạm Thị H. (SN 1970, trú tại Tân Yên, Bắc Giang) cho biết, khoảng 20h ngày 12/3, con gái chị - cháu Nguyễn P.B.C. (SN 2005, bị thiểu năng trí tuệ) sang nhà hàng xóm là ông Dương Minh Quân (SN 1968) chơi, cháu đã bị gã "yêu râu xanh" giở trò đồi bại.
Lát sau, cháu C. chạy về trong trạng thái hốt hoảng và khóc lóc. Sau đó, khi đã bình tĩnh lại, cháu C. kể rằng cháu bị bác Quân (hàng xóm) đánh.

Gặng hỏi cháu đau ở đâu thì C. chỉ vào bộ phận sinh dục. Khi chị H. cởi quần con ra thì phát hiện 2 bên đùi và bộ phận sinh dục của con có nhiều máu.

Lúc này, cháu C. mới dám kể sự thật với mẹ. Theo lời chị H., cháu C. kể lại rằng khi sang nhà thì được ông Quân cho mượn điện thoại rồi bế lên ngồi ở bàn máy tính để chơi trò chơi con mèo.

Sau đó, ông Quân bế cháu C. lên bàn học rồi thực hiện hành vi đồi bại. Thực hiện xong hành vi xâm hại tình dục, khi cháu C. đi ra cửa, ông Quân lại cho mượn điện thoại chơi tiếp, đến khi máy hết pin thì cho cháu về.

Quá phẫn uất trước hành vi đê hèn của người hàng xóm, gia đình chị H. báo chính quyền địa phương và làm đơn gửi Công an huyện Tân Yên để điều tra làm rõ.

Ngày 21/3, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Dương Minh Quân (SN 1968), hộ khẩu tại thôn Tè, xã Song Vân, tạm trú tại Tân Yên để điều tra, làm rõ hành vi dâm ô với trẻ em.

Tại cơ quan điều tra, Quân đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguồn VTC news

0 nhận xét:

Đăng nhận xét