Chủ Nhật, 5 tháng 3, 2017

Dễ bị đột tử nếu làm “chuyện ấy” vào những thời điểm này

Khi đang đói hoặc quá no: Quan hệ khi ăn quá no dễ dẫn tới tình trạng xung huyết dạ dày, do vậy, tuyệt đối không quan hệ lúc vừa ăn no. Ngược lại, nếu bị đói, cơ thể mệt mỏi sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng xấu nếu quan hệ tình dục vào thời điểm này.

Mắc bệnh tim mạch: Những người mắc bệnh huyết áp cao, tim mạch vành, và các bệnh tim mạch khác rất dễ bị đột tử khi "yêu", điều này là do sự hưng phấn cao độ khiến huyết áp tăng đột ngột, tim hoạt động quá tải, làm cho huyết quản não nứt vỡ, từ đó gây đột tử.

 “Yêu” sau khi uống rượu: Rượu làm cho lưu lượng máu tăng nhanh, huyết áp tăng cao, lại cộng thêm kích thích hưng phấn, dễ dẫn đến bệnh huyết quản tim não. Vì vậy, trước khi yêu không nên uống rượu.

Quá mệt mỏi: ‘Yêu’ khi mệt mỏi kéo dài sẽ làm cho hệ thống tim mạch và huyết dịch chạy hết sức, dẫn đến đột tử. Vì vậy, khi mệt mỏi hãy nghỉ ngơi, thư giãn cơ thể và không nên quan hệ trong thời gian này.

Chênh lệch tuổi tác quá lớn: Sự chênh lệch tuổi tác giữa vợ chồng quá lớn, người già hơn sẽ dễ gia tăng nhịp tim đập nhanh, từ đó làm cho thần kinh giao cảm hưng phấn, gây ra bệnh tắc nghẽn mạch máu và huyết áp tăng lên, thậm chí huyết quản nứt vỡ, dẫn đến đột tử.

Cơ thể đang bị bệnh: Khi đang điều trị bệnh, sức đề kháng, miễn dịch của cơ thể bạn bị yếu hơn người bình thường. Sức khỏe không ổn định mà quan hệ tình dục có thể gây ra tình trạng tăng huyết áp, co thắt mạch máu, hay tệ hơn là xuất huyết não, cực kì nguy hiểm.

Nguồn Báo Lao Động

0 nhận xét:

Đăng nhận xét