Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Vết bẩn tố cáo ông lão dâm ô với bé gái

Trong lúc rửa tay chân cho cháu gái, người thím hốt hoảng nghe bé kể việc bị ông lão hàng xóm giở trò đồi bại và chứng cứ còn lưu lại trên quần nạn nhân.
Thủ phạm dâm ô với trẻ em là Đặng Văn Trình (63 tuổi, huyện Phúc Thọ, Hà Nội). Nạn nhân là Miên (12 tuổi), bị thần kinh bẩm sinh.

Theo điều tra, cuối tháng 12/2014, trong một lần sang nhà chú ruột cùng huyện chơi, vì gia đình chú đang ngủ, Miên đứng trước cổng nhà chờ. Đúng lúc ấy, ông Trình rủ em qua nhà mình. Ông lão đưa cô bé vào nơi khuất, thực hiện hành vi dâm ô. Trước khi để cháu bé về nhà, ông Trình dặn không nói với ai.

Khoảng 14h cùng ngày, khi người thím về, thấy cháu đứng trên vỉa hè, tay chân lấm bẩn nên bảo ra rửa chân tay. Trong lúc rửa vết bẩn cho cháu gái, người thím nghe cô bé kể bị ông hàng xóm xâm hại.

Kiểm tra, người thím phát hiện trên người Miên và đũng quần có dính chất bẩn nên báo cho bố mẹ chồng biết. Gia đình đưa bé đến công an huyện Phúc Thọ trình báo. Nạn nhân được đi khám và hỏi đáp về sự việc, song trả lời không rõ ràng.

Một buổi chiều đầu tháng 1/2015, ông Trình qua nhà người chú nạn nhân, trình bày lại sự việc dâm ô với bé Miên. Toàn bộ lời “thú nhận” được ghi âm. Buổi tối hôm đó, ông này còn viết và mang nộp một bản tường trình. Ông còn nhờ gia đình người chú nói giúp với ông bà nội cháu bé để không làm to chuyện.

Sau khi nghe được chuyện của chồng, vợ ông Trình đã đến nhà xin lỗi và nộp 100 triệu đồng bồi thường. Số tiền này được cán bộ khu dân cư giữ với cam kết khi nào gia đình nạn nhân rút đơn tố cáo sẽ nhận.

Ngày 9/1/2015, gia đình cháu Miên đến công an huyện Phúc Thọ rút đơn tố cáo ông Đặng Văn Trình về hành vi dâm ô với cháu Miên, nhưng vụ việc không thuộc trường hợp khởi tố theo yêu cầu của người bị hại nên không được giải quyết. Số tiền 100 triệu đồng sau đó được trả lại cho gia đình ông Trình.

Gia đình nạn nhân sau đó tiếp tục có đơn tố cáo ông Trình về hành vi hiếp dâm cháu Miên, kèm theo bản photo tường trình viết tay của thủ phạm, cùng hai thẻ nhớ chứa file ghi âm lời thú tội.

Khi công an vào cuộc điều tra, ông Trình không thừa nhận hành vi đồi bại. Song cơ quan chức năng đã dựa trên các chứng cứ thu thập, cáo buộc ông lão này đã dâm ô bé Miên. Vết tinh dịch trên quần của nạn nhân là của ông Trình.

Bị truy tố trước vành móng ngựa TAND huyện Phúc Thọ vào tháng 11/2016, ông Trình bị VKS đề nghị từ 18 tháng đến 24 tháng tù giam tội Dâm ô đối với trẻ em. Gia đình nạn nhân ngoài yêu cầu bồi thường hơn 110 triệu đồng, còn đề nghị tòa quy kết bị cáo có hành vi hiếp dâm trẻ em.


Hội đồng xét xử cho rằng, các chứng cứ đều thể hiện bị cáo có hành vi dâm ô với bé gái nên không buộc ông lão phải chịu phạt về tội Hiếp dâm trẻ em. Tòa tuyên phạt ông Trình 21 tháng tù, bồi thường cho gia đình nạn nhân 45 triệu đồng.


Không đồng tình với bản án, bị cáo kháng án cho rằng không phạm tội. Sắp tới TAND Hà Nội sẽ mở phiên phúc thẩm xem xét lại vụ án này.

Mai Chi - vnexpress.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét