Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Buổi khám phụ khoa định mệnh cướp đi sự trong trắng của cô gái U30

Một cô gái Nga 29 tuổi đã phát hiện màng trinh bị rách sau khi khám phụ khoa tại một phòng khám nhà nước ở Novosibirsk, Nga.

Nữ bệnh nhân người Kitô giáo, yêu cầu giữ kín danh tính, đã rất buồn sau khi phát hiện ra sự thật trên.

Tuy vậy, người phụ nữ vẫn được coi là trinh trắng dựa theo tín ngưỡng của cô, trong đó yêu cầu phụ nữ không được quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Đáng buồn thay, khi cô gái 29 tuổi nói với vị hôn phu của mình về sự cố rách màng trinh, anh ta rất tức giận và quyết định hủy hôn, Daily Mail đưa tin.

Nhớ lại buổi khám định mệnh, cô gái kể: "Đó là cuộc hẹn đầu tiên của tôi với bác sĩ. Tôi nói với bà ấy rằng tôi 29 tuổi, vẫn là một trinh nữ.
"Tôi thấy đau trong buổi khám và nhìn thấy máu trên găng tay bác sĩ. Nhưng bà ấy nói với tôi rằng mọi thứ đều ổn”.

Người phụ nữ có cảm giác khó chịu sau đó và quyết định đến phòng khám tư nhân để xác minh sự nghi ngờ của mình.

"Họ nói với tôi rằng màng trinh đã bị rách. Tôi khóc cả đêm hôm đó và ngày hôm sau, tôi không thể ngừng khóc. Tại sao bác sĩ lại có thể làm vậy với tôi?”

Người phụ nữ 29 tuổi là một tín đồ Kitô giáo. Cô muốn giữ trinh tiết cho đến đêm tân hôn của mình, tờ The Siberian Times đưa tin. "Đây là nguyên tắc mà tôi muốn làm theo”, cô nói.

Sau sự cố, bác sĩ khám phụ khoa đã bị đuổi việc. Đồng thời, cô gái cũng nhận được khoản bồi thường trị giá 28.500 bảng Anh (hơn 800 triệu đồng). Luật sư của cô, Tatiana Popova, nói rằng người phương Tây có thể nhận được hàng triệu đô la tiền bồi thường cho những sự cố tương tự.

Phán quyết bồi thường của tòa, đưa ra bởi một nữ thẩm phán, được coi là “độc nhất vô nhị” ở Nga.

Cô gái giấu tên cho biết: "Tôi hài lòng với quyết định của tòa. Vì ở Nga, chúng tôi mới chỉ bắt đầu ghi nhận những vụ án thiệt hại về đạo đức."

Thực tế, đây là lần đầu tiên một tòa án Nga đưa phán quyết bồi thường vì mất trinh tại một phòng khám phụ khoa.

Nguồn Khỏe Plus 24h

0 nhận xét:

Đăng nhận xét