Thứ Bảy, 22 tháng 4, 2017

Kế hoạch đê hèn của kẻ hiếp dâm bị cô gái xin việc cắn gần đứt lưỡi

Thấy cô gái trẻ mới ra trường đăng thông tin tìm việc làm, Quang lợi dụng để lừa nạn nhân rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.
Từ gã đàn ông lang bạt...
Ngày 20/4, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp Chu Thế Quang (SN 1979, nguyên quán Thanh Hóa, trú Long Thành, Đồng Nai) về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân trong vụ án là chị N.T.H (25 tuổi, ở Hà Nội), một nữ sinh viên vừa tốt nghiệp, đang xin việc làm kế toán.

Quang vốn sinh ra ở miền quê Thanh Hóa nhưng bỏ học từ năm lớp 7 rồi lang thang vào Đồng Nai làm ăn kiếm sống. Trong thời gian ở đây, Quang quen rồi kết hôn với một người phụ nữ, có với nhau 1 đứa con trai. Tuy nhiên, bản tính ham chơi, lười làm khiến cuộc sống gia đình vất vả, mâu thuẫn cãi vã xảy ra.

Sau một thời gian, Quang bỏ vợ con ra Hà Nội. Người phụ nữ không chấp nhận cuộc sống vợ chồng như vậy nên đã đâm đơn ly hôn và Quang đồng ý. Ra Hà Nội, hắn sống ngay với một cô gái khác như vợ chồng.

Trong thời gian ở Hà Nội, Quang thường lên mạng thì thấy có nhiều cô gái trẻ, sinh viên mới tốt nghiệp tìm việc làm và có đầy đủ thông tin số điện thoại cá nhân nên gã "yêu râu xanh" đã lên kế hoạch để lừa đảo.

Lợi dụng sự cả tin của các nạn nhân, Quang lấy thông tin để liên hệ, nói rằng mình làm giám đốc đang cần tuyển nhân sự rồi liên hệ gặp gỡ phỏng vấn, trao đổi công việc.

Một lần lên mạng thấy hồ sơ của chị H. đăng tìm việc làm kế toán, ngày 4/4, Quang gọi vào số máy của chị này nói rằng mình là giám đốc một công ty xây dựng đang cần tuyển kế toán, quản lý công nhân và muốn hẹn gặp phỏng vấn chị.

Tuy nhiên, lúc này chị H. đang ốm nên đã xin khất cuộc hẹn gặp sang ngày 17/4. Đến ngày hẹn, trưa 17/4, Quang gọi điện, nhắn tin Zalo hẹn chị H. đến 1 quán cà phê trên đường Lương Thế Vinh để phỏng vấn. Sau khi xem hồ sơ xong, Quang đồng ý tuyển chị và hẹn hôm sau đi làm.

...đến tên "yêu râu xanh" thú tính
Theo thông tin trên báo Vov, vào 7h sáng 18/4, Quang nhắn tin hẹn chị H. qua văn phòng công ty ở ngõ 58 Trần Bình, Mai Dịch, Hà Nội (thực tế là nhà trọ của Quang) để làm thủ tục cấp thẻ ra vào công trường.

Khi chị H. đến, Quang dẫn lên phòng trọ tại tầng 3, lừa chị H. ngồi vào bàn máy tính để nhập thông tin, sau đó dùng vũ lực khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm.

Mặc dù bị nạn nhân chống trả quyết liệt, cắn gần đứt lưỡi nhưng Quang vẫn quyết tâm thực hiện bằng được hành vi bỉ ổi của mình. Quang dùng vũ lực uy hiếp, trói tay chị H. và hiếp nạn nhân.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại của mình, Quang tiếp tục dùng dao đe doạ, yêu cầu nạn nhân không được kêu cứu, không được trình báo Công an rồi mới mở cửa cho chị H. lấy xe máy về.

Sau khi trở về, chị H. đã đến cơ quan công an trinh báo về sự việc. Ngay sau khi trực ban hình sự tiếp nhận thông tin của bị hại, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Trưởng CAQ Cầu Giấy, Đội Điều tra Tổng hợp (ĐTTH) CAQ Cầu Giấy đã truy bắt đối tượng gây án khi Quang đang chuẩn bị đón xe khách vào miền Nam.

Tại cơ quan công an, khi được hỏi thì gã "yêu râu xanh" này vẫn tỉnh bơ, không thấy vẻ ăn năn hối lỗi. Hắn nói rằng hắn có một công ty với hàng trăm nhân viên và đăng tin tuyển dụng là nhu cầu thật. Khi được hỏi tại sao bị cắt gần đứt lưỡi mà vẫn cố tình thực hiện hành vi thú tính thì gã "yêu râu xanh" vẫn trơ tráo nói rằng lúc đó không thấy đau, chỉ muốn chiếm đoạt bằng được nạn nhân.

Đê hèn hơn, Quang còn nói rằng hắn hiếp dâm cô gái trẻ là do...có tình cảm yêu thương dù trước đó hắn chỉ gặp cô gái khoảng 1 giờ đồng hồ?!?

"Hàng chục năm làm CSHS, phải đối mặt với không biết bao nhiêu đối tượng giết người, cướp tài sản, hay hiếp dâm... nhưng có lẽ tất cả vẫn không ác bằng đối tượng này, khi rắp tâm lập kế hoạch hãm hại đời thiếu nữ của một cô gái vừa ra trường, dù nạn nhân đã tìm đủ mọi cách chống trả trong vô vọng ngay cả khi cắn đứt đầu lưỡi của kẻ gây án" - Trung tá Nguyễn Thanh Tùng nói trên báo An ninh thủ đô.

Nguồn: ANTV

0 nhận xét:

Đăng nhận xét