Thứ Tư, 14 tháng 6, 2017

2 thanh niên 16 tuổi hiếp dâm tập thể bé gái 14 tuổi rồi đăng ảnh khoe chiến tích lên mạng

Một cô bé 14 tuổi sau khi say rượu trong một bữa tiệc đã bị 2 thanh niên 16 tuổi hãm hiếp và chụp ảnh đăng lên mạng xã hội.

Vụ việc diễn ra tại Washington, Mỹ.  Cô gái nói với cảnh sát rằng những gì cô còn nhớ là đã uống rượu tại một bữa tiệc ở Yarrow Point, khiêu vũ và ngủ thiếp đi trong một phòng ngủ.

Nhưng ngày hôm sau, cậu thanh niên tổ chức bữa tiệc đã gọi để thông báo rằng cô đã bị hãm hiếp và các bức ảnh chụp lại cảnh tượng khủng khiếp đó đang được lưu hành trên mạng, Q13 Fox đưa tin.

Cô gái này là học sinh lớp 8 duy nhất có mặt trong cuộc vui và những người cùng tham gia bữa tiệc đã đặt cho cô bé biệt danh là "huyền thoại". Theo cảnh sát, có khoảng 200 thanh niên tham gia bữa tiệc này. Họ còn cho biết, cô bé giấu tên đã uống rất nhiều whisky và vodka trước khi say xỉn đến mức không biết gì. Khi tỉnh lại, cô bé thấy đau bụng và trên giày có vết máu. Một người bạn của nạn nhân nói người ta tìm thấy cô bé trong gara.

Chàng trai tổ chức bữa tiệc cũng đã liên lạc với cha của nạn nhân và nói rằng cậu đã tìm thấy máu trên sàn phòng tắm.

Chàng trai này cũng thông báo với người cha là những bức ảnh của cô gái, "trần truồng và đẫm máu", đã được phát tán lên mạng xã hội.

Cảnh sát đã thực hiện lệnh khám xét và tịch thu các bức ảnh từ điện thoại của một cậu bé. Cả 2 kẻ tình nghi đều học tại trường trung học Bellevue. Hiện tại cảnh sát chưa xác định được danh tính của 2 người này.

Theo Puget Sound Business, Yarrow Point là khu phố giàu có thứ 2 ở bang Washington trong năm 2011.
Nguồn báo Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét