Thứ Tư, 14 tháng 6, 2017

Ba người phụ nữ thay nhau hiếp dâm nam thanh niên suốt 3 ngày liền

Rất may không có án mạng xảy ra, nam thanh niên 23 tuổi này đã được thả sau ba ngày bị hành hạ.

Theo Daily Mail đưa tin, một nam thanh niên 23 tuổi đã bị bắt cóc, cưỡng hiếp "rất nhiều lần" trong suốt ba ngày ở Nam Phi.

Cụ thể, nam thanh niên này gọi một chiếc taxi, bên trong xe có ba cô gái trẻ và bị yêu cầu ngồi lên ghế trước. Sau đó, anh bất ngờ bị tiêm một chất không rõ nguồn gốc rồi bất ngờ ngất đi.

Tỉnh dậy ở một nơi lạ lẫm, không quen thuộc, bị trói trên gường, nam thanh niên nhận ra mình bị bắt cóc. Tiếp theo ba cô gái trẻ trong xe xuất hiện, thay nhau cưỡng hiếp nạn nhân trong suốt 3 ngày liên tiếp. Thậm chí nam thanh niên đen đủi này còn bị bắt uống nước tăng lực để có đủ sức quan hệ nhiều lần trong ngày.

Trong cái rủi lại có cái may, sau khi thoả mãn thú tính, ba người phụ nữ kia đã thả anh chàng trẻ tuổi này đi trong tình trạng khoả thân.

Sau khi nhận được báo cáo vụ việc, cảnh sát Nam Phi đã lập tức vào cuộc điều tra. Sĩ quan Colette Weilbach cho biết: "Nam Phi sẽ trừng trị mạnh tay tất cả tội phạm tình dục, bất kể giới tính".

Bạo lực và hiếp dâm ở Nam Phi đang là một vấn nạn đau đầu với các nhà chức trách. Ước chừng mỗi năm có khoảng nửa triệu trường hợp bị cưỡng hiếp được ghi nhận. Trong đó, đàn ông là nạn nhân của gần 20% các vụ tấn công tình dục.

Nguồn Daily Mail

0 nhận xét:

Đăng nhận xét