Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017

Bị vợ từ chối quan hệ, cha đồi bại hiếp dâm con gái ruột 7 tuổi

Không được vợ đáp ứng nhu cầu, người cha đã quay sang hiếp dâm chính cô con gái ruột mới 7 tuổi rồi bỏ trốn.

Theo trang Mid-day của Ấn Độ, vụ việc đau lòng xảy ra vào ngày 3/6 ở ngôi làng Uttam Nagar, Khadakvasla (Ấn Độ). Người mẹ cho biết, vào tối hôm đó, chồng cô (29 tuổi) lái xe về nhà trong tình trạng say rượu. Sau khi bị vợ từ chối quan hệ tình dục, hắn đã thẳng tay đánh đập cô.

"Tôi vội vã đưa 3 đứa con gái của mình ra ngoài cửa ngồi. Sau đó, anh ta liên tục yêu cầu tôi phải vào trong nhà để đáp ứng dục vọng nhưng tôi không muốn. Tuy nhiên, bởi vì đứa con gái lớn của tôi bị sốt nên tôi buộc phải cho nó vào trong nhà và không thể tin nổi lại xảy ra vụ việc kinh hoàng kia", người vợ nói.

Sĩ quan cảnh sát Kalyan Vidhate cho biết, hiện người cha đã bỏ trốn khi phát hiện vợ tố giác hành vi đồi bại của hắn với các nhà chức trách. Trong khi đó, bé gái đang được điều trị tại bệnh viện vì phải chịu tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần.

Có thể thấy tình trạng cưỡng bức trẻ em và phụ nữ ở Ấn Độ đang ngày càng phổ biến với không ít những vụ việc khiến dư luận phẫn nộ. Mới đây, dư luận Ấn Độ đã rúng động trước sự việc một người phụ nữ 19 tuổi bị cưỡng hiếp bởi 3 người đàn ông, gồm 1 tài xế và 2 hành khách trên chiếc xe khách mà cô cùng con gái đang đi.

Điều kinh hoàng nhất mà cô chứng kiến đó là 1 trong 3 kẻ biến thái kia đã nhẫn tâm ném đứa con mới 8 tháng tuổi của cô xuống vệ đường Manesa ở TP. Gurugram, phía tây nam thủ đô New Delhi, Ấn Độ. Vị trí đứa trẻ rơi xuống ngay gần nơi người mẹ bị cưỡng hiếp.

"Gia đình tôi hoàn toàn suy sụp và cảm giác như bị tan vỡ. Tôi vô cùng đau đớn sau khi vợ tôi nói về việc bị hãm hiếp tập thể. Giờ đây, con gái chúng tôi đã mất. Tôi muốn cảnh sát nhanh chóng bắt giữ 3 gã độc ác kia", người chồng cho hay.

 H.N / Theo Thời đại

0 nhận xét:

Đăng nhận xét