Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017

Nhân viên khách sạn 12 ngày bán dâm 143 lần

Trong 12 ngày, nhân viên khách sạn bán dâm 143 lần với mức giá khác nhau.
Khách sạn có nhân viên bán dâm là LV ở xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Theo đó khách sạn hoạt động từ tháng 8, chuyên kinh doanh nhà hàng, khách sạn, xông hơi, xoa bóp.

Từ ngày 1/10, chủ khách sạn giao cho Vân làm quản lý, giao Trinh làm thu ngân. Tuy nhiên khi, công an đến thì phát hiện nhân viên nữ của khách sạn đang bán dâm cho khách.

Sau đó Trinh và Vân bị bắt giữ, bị truy tố tội chứa mại dâm, cáo trạng cũng xác định trong 12 ngày nhân viên bán dâm 143 lần.

Trinh và Vân khai rằng: “Mọi chuyện do chủ kêu làm, bị cáo chỉ là người thừa hành làm công việc quản lý và thừa hành làm công việc thu ngân"

Trong công ty ai cũng biết chủ cho nhân viên bán dâm với mức giá massage kích dục là 250.000 đồng/lượt, massage bán dâm là 500.000 đồng/lượt. Việc đồng ý này của chủ khách sạn không lập thành biên bản mà chỉ nói miệng”.
Nguyễn Thị Diễm Trinh
TAND huyện Bình Chánh đã trả hồ sơ hai lần để làm rõ hành vi của chủ khách sạn. Tuy nhiên, chủ khách sạn thì cho rằng chỉ có hai loại massage là massage VIP và massage thường, tương ứng với giá 500.000 đồng và 250.000 đồng/lượt.

Khi giao quản lý có yêu cầu phải hoạt động lành mạnh. Hai ông chủ không biết có việc vi phạm pháp luật…

Với hành vi trên, ngày 18/11, TAND huyện Bình Chánh, TP.HCM đã tuyên phạt cùng mức án năm năm tù cho cả hai bị cáo Nguyễn Thị Thúy Vân và Nguyễn Thị Diễm Trinh.

Liên quan đến vấn đề phụ nữ Việt bán dâm, mới đây một nghiên cứu mới của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tại Việt Nam cho thấy, phụ nữ bán dâm có thể có tới 30 khách/ngày.

Đây là thông tin được công bố tại hội thảo “Chính sách giảm hại về phòng chống mại dâm: vấn đề an toàn, sức khỏe và đảm bảo quyền” do Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tổ chức tại Hà Nội vào ngày 16/9/2016.

Bà Phạm Thị Thanh Huyền, Điều phối viên Quốc gia dự án của ILO cho biết: Đối với những người bán dâm được khảo sát, mặc dù hài lòng với thời giờ làm việc linh hoạt, giúp họ thực hiện các nghĩa vụ khác, người hành nghề mại dâm toàn thời gian thường có thời giờ làm việc khá dài, lên tới 10 đến 12 tiếng mỗi ngày.

Phát hiện của nghiên cứu cho thấy nhóm lao động trong các cơ sở có số khách hàng trung bình mỗi ngày nhiều nhất. Với nữ, họ thường có 6-10 khách một ngày và những ngày bận rộn có thể tới 30 khách. Với nam, họ thường tiếp khoảng 3-10 khách một ngày. Trong khi đó, người bán dâm làm việc ngoài đường phố trung bình có 5 khách hoặc ít hơn mỗi ngày.

Phần lớn các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm được phỏng vấn trong nghiên cứu cho rằng cường độ “làm việc” như vậy là khá nặng nhọc.

Nguồn: Baodatviet.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét