Thứ Bảy, 29 tháng 7, 2017

Kêu cứu vì bị hiếp dâm, bé gái 15 tuổi bị chính lái xe qua đường hãm hiếp lần nữa

Tên lái xe chính là người đầu tiên đã tiếp cận sau khi bé gái nêu trên bị hiếp dâm, nhưng thay vì giúp đỡ hắn lại có hành vi đáng ghê tởm là ép nạn nhân đi vào khu vực vắng người gần sân vận động Aston Villa, ở Anh và giở trò thú tính.


Theo đài RT, bé gái 15 tuổi đi cùng bạn tới ga tàu Witton, gần sân vận động Aston Villa ở Birmingham, tối 25/7. Cảnh sát cho hay nghi can đầu tiên đã tiếp cận bé gái, ép bé đi vào khu vực vắng người của nhà ga và hãm hiếp nạn nhân.

Vụ tấn công xảy ra trong khoảng thời gian từ 7h tối 25/7 tới 2h sáng hôm sau.

Sau khi bị hiếp dâm, cô bé rời nhà ga và chặn một chiếc xe đang đi tới để xin giúp đỡ. Đau đớn thay, cô bé bị chính người này hiếp dâm lần nữa sau khi ngồi vào xe của hung thủ.

Hai tên hiếp dâm được mô tả là người châu Á, hơn 20 tuổi. Hung thủ đầu tiên có nước da sáng, mắt nâu và người gầy, cao khoảng 1m80, mặc đồ thể thao và đi giày đen. Hung thủ thứ hai cao trên 1m70, thân hình to lớn và có râu quai nón. Tên này mặc áo màu xanh và quần jean.

Chánh thanh tra Tony Fitzpatrick, thuộc Sở cảnh sát giao thông Anh nói: “Đây là một vụ việc khủng khiếp xảy đến với bé gái và các nhân viên của chúng tôi đang hỗ trợ cô bé. Điều quan trọng hiện giờ là cần điều tra chính xác điều gì đã xảy ra vào ngày 25/7 cũng như xác định những kẻ tấn công. Các thám tử của chúng tôi đang kiểm tra tất cả các camera an ninh nhằm xác định kẻ tấn công và trong khi các cuộc điều tra đang được tiến hành, chúng tôi rất mong được trao đổi với bất cứ nhân chứng nào”. 

Trần Minh/Báo Tin Tức

0 nhận xét:

Đăng nhận xét