Thứ Năm, 7 tháng 9, 2017

Gã đàn ông bán vé số 4 lần dâm ô bé gái

Sau mỗi lần thực hiện hành vi dâm ô đối với bé gái tại phòng trọ, gã đàn ông bán vé số đều cho tiền và dặn không được kể với ai.
Ngày 22-8, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân-TP HCM cho biết vừa kết thúc điều tra, đề nghị truy tố với Lê Văn Hà (SN 1969, quê Khánh Hòa) về tội "Dâm ô đối với trẻ em".

Lê Văn Hà hành nghề bán vé số dạo trên các tuyến đường ở quận Bình Tân. Ngày 10-10-2016, gã lân la đến khu nhà trọ do bà Đ. làm chủ hỏi thông tin phòng trọ cho một người bạn. Tại đây, Hà thấy cháu Q. (sinh năm 2005) đứng chơi trong khu nhà trọ, gã nhìn rồi sau đó đi theo cháu Q. vào phòng trọ của cháu. Tại đây Hà đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu Q. nhưng bà Đ. nhìn thấy nên gã bỏ đi.

Bức xúc trước hành vi đồi bại của gã, bà Đ. đã kể cho gia đình nạn nhân nghe. Mẹ cháu Q dẫn con gái đến công an quận Bình Tân tố cáo hành vi mất tính người của Hà.

Sau đó, trong lúc Hà đang đi bán số, gia đình phát hiện nên trình báo chính quyền địa phương bắt giữ. Tại trụ sở công an, Hà đã thừa nhận hành vi dâm ô của mình đối với cháu Q. vào ngày 10-10-2016, đồng thời khai thêm đã 3 lần thực hiện hành vi tương tự vào giữa năm 2014.

Lời khai của Hà phù hợp với lời khai của cháu Q. và các chứng cứ liên quan. Sau đó, ngày 19-6-2017 Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân đã ra lệnh bắt tạm giam đối với Lê Văn Hà để phục vụ công tác điều tra.

Gia đình cháu Q. đã yêu cầu bồi thường 20 triệu tiền tổn thất tinh thần, ảnh hưởng sức khỏe nhưng Hà chưa khắc phục số tiền này.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét