Thứ Bảy, 17 tháng 2, 2018

Thầy giáo dùng clip quan hệ tình dục tập thể để tống tiền

Trong những lần vào khách sạn quan hệ tình dục tập thể với các nạn nhân, đối tượng đã dùng điện thoại quay lại “cảnh nóng”. Sau đó, đối tượng nảy còn sinh ý định tống tiền các nạn nhân bằng clip nóng với số tiền 320 triệu đồng, nếu không đưa tiền, đối tượng sẽ tung clip lên mạng xã hội.
Hôm nay 5/2, Đội 2 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM vừa bàn giao đối tượng Lê Đình Quý Thuần (SN 1993, trú tại TP. Huế) cho Công an quận 8, TP.HCM để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Trước đó, chị A. (tên nạn nhân đã thay đổi, SN 1990, trú tại quận Bình Thạnh) có chồng “hờ” là anh T. 2 người chung sống với nhau như vợ chồng. Khoảng tháng 11/2017, Thuần đến dạy thêm cho em trai của chị A. Trong quá trình dạy tại đây, Thuần thường xuyên nói chuyện với chị A và anh T.

Sau một thời gian ngắn thân mật, cả 3 thường xuyên rủ nhau vào khách sạn để “quan hệ tập thể”. Trong những lần vào khách sạn “quan hệ”, Thuần đã dùng điện thoại quay lại những cảnh “nóng” này.

Cũng theo báo ANTĐ, khi không còn dạy kèm cho em trai chị A., Thuần liên hệ với chị này và bạn trai của chị để tống tiền. Ban đầu, Thuần đòi chung chi 30 triệu đồng, nhưng liên tục uy hiếp, đòi tiền và 2 nạn nhân đã phải chung chi tổng cộng 320 triệu đồng. Phần lớn các vụ giao – nhận tiền, Thuần hẹn 2 nạn nhân đến các địa điểm ở quận 8.

Tuy nhiên, Thuần thấy việc kiếm tiền dễ dàng nên mới đây đối tượng tiếp tục ép nạn nhân phải đưa thêm 145 triệu đồng để tiêu xài Tết. Liên tục bị uy hiếp, 2 nạn nhân một mặt đồng ý, mặt khác âm thầm báo Công an.

Ngày 2/2, chị A. cùng chồng “hờ” hẹn Thuần ra quán cà phê trên đường Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5 để giao tiền. Khi đối tượng Thuần vừa xuất hiện nhận tiền đã bị các trinh sát ập vào bắt giữ đưa về trụ sở làm rõ.

Nguồn Báo TinViet24h.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét