Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2018

Phát hiện kẻ hiếp dâm vì hình xăm bông hồng trên ngực

Đối tượng hiếp dâm bé gái bị phát hiện vì có hình xăm bông hồng trên ngực và cái nhíu mày của hắn khiến cán bộ điều tra phát hiện.
Kẻ hiếp dâm bé gái là Võ Văn Đặng (SN 1981, ngụ đường Nguyễn Văn Bé, phường 1, TP.Vĩnh Long).

Đặng là đối tượng liên quan đến vụ  vụ cướp tài sản và hiếp dâm trẻ em xảy ra tại phường 3 (TP.Vĩnh Long).

Vụ việc xảy ra vào ngày 16/9/2017, tại khu nhà ở Ngọc Vân (phường 3, TP.Vĩnh Long). Rạng sáng ngày 16/9, nhận tin báo của chị T (mẹ của cháu bé bị hại), lực lượng cảnh sát hình sự nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành các biện pháp điều tra ban đầu.

Qua lời khai của bị hại và dấu vết hiện trường để lại cho thấy, đêm hôm đó chị T đi vắng, trong nhà chỉ có 2 bé gái (một cháu 9 tuổi, một cháu 7 tuổi).

Đối tượng đã lợi dụng đêm khuya dùng dụng cụ cắt cửa sổ căn hộ của chị T đột nhập vào trong khống chế các cháu, buộc mở tủ để hắn lấy sợi dây chuyền vàng, 4 mặt dây chuyền cùng 1 điện thoại và 1 máy tính xách tay (ước tổng giá trị khoảng 8 triệu đồng). Sau đó, đối tượng còn dùng vũ lực cưỡng hiếp cháu lớn (9 tuổi) rồi mới tẩu thoát.

Qua điều tra công an nhận định hung thủ là 1 người, Trung tá Lê Tiến Dũng - Phó Đội trưởng Đội Hướng dẫn, điều tra án xâm phạm nhân thân -Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Long được phân công trực tiếp điều tra vụ án.

Quá trình lấy lời khai của bị hại có một chi tiết mà Trung tá Lê Tiến Dũng và các đồng nghiệp đặc biệt quan tâm đó là hung thủ có vết xăm hình bông hồng trên ngực.

Sau 1 ngày rà soát, các trinh sát đã tìm được “chủ nhân” của chiếc bông hồng xăm trên ngực là Võ Văn Đặng.

Đây là đối tượng từng có một tiền án 12 năm tù giam về tội “Giết người”, ra tù vào tháng 7/2010, không nghề nghiệp ổn định.

Đêm 17/9/2017, lúc lực lượng làm nhiệm vụ đến mời Đặng về cơ quan để điều tra, làm rõ, đối tượng này đang ung dung ở tại nhà, không hề tỏ vẻ lo lắng.

Khi làm việc với cán bộ điều tra, Đặng luôn lầm lì, không hợp tác và phủ nhận mọi việc. Mãi đến khi cán bộ điều tra hỏi đến hình xăm trên ngực thì đối tượng này mới thoáng nhíu mày, hơi chần chừ, nhưng sau đó lấy lại bình tĩnh tiếp tục lầm lì không nhận tội.

Đến khi có kết quả giám định ADN trong mẫu tinh dịch trùng khớp với ADN của Đặng mới khiến hắn nhận tội.

Nguồn Báo Vĩnh Long

0 nhận xét:

Đăng nhận xét