Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018

Bắt đối tượng cướp, hiếp dâm phụ nữ trong đêm

Bùi Văn Nhị (SN 1985), trú tại xã Đa Phúc, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình đã giả là “xe ôm” để chở một phụ nữ trong đêm, sau đó giở trò đồi bại và cướp tài sản...
CAH Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ hành vi cướp tài sản, hiếp dâm do Bùi Văn Nhị gây ra đối với một người phụ nữ đi đường.

Trước đó, CAH Yên Thủy nhận được trình báo của một nữ nạn nhân tên Nguyễn Thị N., ở huyện Yên Thủy về việc bị một đối tượng là “xe ôm” chở đến đoạn đường vắng rồi cướp tài sản và giở trò đồi bại vào khoảng 23h ngày 26-4.

Gần tối cùng ngày, chị N. đi xe khách từ Thái Nguyên về huyện Yên Thủy, khi đến khu vực xã Yên Lạc, chị N. xuống xe. Tại đây một đối tượng nam giới mời chị N. đi “xe ôm”. Khi đối tượng chở chị N. đến khu vực xóm Á Đồng, xã Yên Trị, huyện Yên Thủy, thì chị N. xuống xe và trả tiền nhưng đối tượng không lấy. Chị N. đi được vài mét thì bị đối tượng đuổi theo khống chế, đẩy nạn nhân ngã xuống ruộng rồi thực hiện hành vi đồi bại...

Nạn nhân chống cự quyết liệt và rút điện thoại ra gọi người thân cầu cứu. Tuy nhiên, đối tượng giật điện thoại cho vào túi của mình và tiếp tục ý định hiếp dâm nạn nhân. Chị N. đã đạp ngã đối tượng rồi bỏ chạy, sau đó trình báo cơ quan chức năng.

Khẩn trương xác minh, điều tra, cơ quan công an đã xác định và bắt giữ Nhị, thu giữ tang vật liên quan. Ban đầu, Nhị khai nhận giả làm “xe ôm” để tiếp cận phụ nữ nhằm thực hiện hành vi hiếp dâm.

Hiện vụ việc đang được CAH Yên Thủy tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn ANTD

0 nhận xét:

Đăng nhận xét