Chủ Nhật, 27 tháng 5, 2018

Bắt nghi can hiếp dâm cả phụ nữ đang có thai

Một đối tượng từng có tiền án tội “giết người”, hiện đang bị điều tra về việc hiếp dâm 2 phụ nữ, trong đó có 1 phụ nữ đang mang thai.
Ngày 17/5, cơ quan CSĐT Công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ Dương Văn Thắng (SN 1984, quê Kiên Giang) để điều tra, xử lý hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, trước đó công an P.Tân Bình, TX.Dĩ An, nhận được trình báo của chị T (SN 1997, quê Cà Mau) tố cáo Thắng có hành vi hiếp dâm mình.

Chị T cho biết, đang thuê trọ trên địa bàn KP.Tân Phước, P. Tân Bình cùng chồng. Vào tối 15/5, chị và chồng xảy ra mâu thuẫn nên người chồng bỏ đi ra ngoài, còn chị T ở trong phòng.

Sau đó em trai ruột chị T đến chơi rồi mọi người rủ nhau qua phòng Thắng tổ chức ăn nhậu. Tiếp đó, Thắng cùng chị T và em trai của chị này qua tỉnh Đồng Nai. Trên đường Thắng chạy xe nhanh để em trai T không đuổi kịp.

Thắng chở chị T đến một bãi đất trống trong khu vực suối Sọ thuộc KP.Tân Phước, P.Tân Bình, rồi dừng xe, xin được quan hệ tình dục nhưng người phụ nữ từ chối, khóc van xin. Tuy nhiên, Thắng khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại.

Thỏa mãn xong, Thắng chở chị T về nhà và hăm dọa sẽ giết nếu nói cho mọi người biết.

Sau khi về nhà, chị T đến ngay trụ sở công an địa phương trình báo về vụ việc. Công an P.Tân Bình đã mời Thắng lên làm việc và tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu nhiều bằng chứng có liên quan.

Thời điểm này, 1 phụ nữ khác, là chị L (SN 1998) cũng đến công an trình báo về việc mình cũng là nạn nhân của đối tượng Thắng.

Chị L cho biết, ngày 6/5, lợi dụng chị L một mình, Thắng đã thực hiện hành vi đồi bại với chị này tại nhà trọ. Thời điểm tên “yêu râu xanh” hãm hại là lúc chị đang mang thai tháng thứ 5.

Được biết, Thắng từng có tiền án về tội “giết người”.

Nguồn Vietnamnet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét