Thứ Tư, 2 tháng 5, 2018

Bị từ chối yêu, 9X đánh thuốc mê hiếp dâm bạn gái

Có tình cảm với bạn gái kém mình 7 tuổi nhưng bị từ chối, Lê Quang Tự (Điện Bàn, Quảng Nam) lên kế hoạch đánh thuốc mê hiếp dâm nạn nhân.
Ngày 2/5, Công an thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã hoàn tất kết luận điều tra, đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án cho VKSND cùng cấp để đề nghị truy tố trước pháp luật Lê Quang Tự (SN 1995, ngụ xã Điện Hòa, TX. Điện Bàn) về hành vi hiếp dâm.

Theo kết luận, Tự và Nguyễn Xuân Mẫn (SN 1995, ngụ thôn Phong Lục Tây, xã Điện Thắng Nam, TX. Điện Bàn) là bạn bè làm chung trong công ty gỗ.

Trưa 18/8/2017, Tự nói với Mẫn là có tình cảm với chị T. (SN 2002, trú cùng xã) nhưng bị chị này từ chối. Tại đây, Tự cũng “tâm sự” rằng muốn giở trò “gạo nấu thành cơm” với chị T. để buộc chị T. yêu mình. Nghe Tự nói vậy, Mẫn nói với Tự sẽ giúp 9X này mua thuốc mê về cho chị T. uống.

Như kế hoạch đã định, khoảng 12h ngày 19/8/2017, Tự rủ chị T. đến nhà mình chơi. Tại đây, Tự và Mẫn nghiền nát thuốc ngủ đã mua trước đó bỏ vào ly rồi mời chị T. uống.  Khi thấy chị T. đã ngủ, Tự khóa cửa phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm. Mặc cho nạn nhân tỉnh dậy van xin, chống cự nhưng Tự vẫn không buông tha.

Bức xúc trước hành vi đồi bại của gã trai 9X, gia đình chị T. sau đó đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an.

Nguồn vtc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét