Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

Chồng nổi giận đá chết vợ vì bị từ chối “quan hệ”

Một người đàn ông 51 tuổi đã bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ sau khi người này đá vợ của mình đến chết sau khi bị cô này từ chối “quan hệ”.

Vụ việc đau lòng xảy ra trong lễ Songkran của người Thái Lan. Kevin Smitham, 51 tuổi, người Anh sống với cô vợ Kanda Smitham, 29 tuổi, người Thái Lan cùng cha mẹ tại tỉnh Ubon Ratchathani (Thái Lan), theo the Sun. Vụ việc xảy ra khi người chồng trong tình trạng say rượu, cáo buộc vợ ngoại tình khi vợ từ chối quan hệ với anh ta.

Cảnh sát Thái Lan xác nhận người chồng đã đá vợ mình đến chết rồi phủ một tấm chăn lên người vợ và bình tĩnh đi ngủ đến sáng hôm sau. Hàng xóm sống gần gia đình này đã phát hiện ra thi thể của cô vợ và trong sự sợ hãi, họ đã gọi điện báo cảnh sát.

Khi cảnh sát đến, họ phát hiện thi thể của chị vợ mặc trên người bộ đồ lót, nằm trên sàn nhà tầng 1 vào lúc 6h30 sáng. Trên cơ thể và mặt nạn nhân có nhiều vết bầm tím. Trong khi đó, thủ phạm đang đứng ở phía bên kia của căn nhà và liên tục thú nhận rằng ông ta đã đá chết vợ.

Khi trả lời thẩm vấn của cảnh sát, Kevin cho biết vào buổi tối hôm trước, ông đã “đòi hỏi” vợ mình “quan hệ” nhưng Kanda từ chối, điều này khiến Kevin nổi giận và cho rằng cô đã ngoại tình nên cả hai nổ ra một cuộc tranh cãi nghiêm trọng. Trong cơn tức giận, Kevin tung chân đá vào đầu và người Kanda nhiều lần.

Kevin cho biết Kanda đã tìm cách bỏ chạy nhưng khi đến cửa nhà thì bị ngã xuống và nằm ở đó. Kevin sau đó dùng một tấm chăn để phủ lên người cô rồi bỏ vào trong để đi ngủ như không có gì xảy ra.

Được biết vào đêm hôm trước cả hai đã cùng nhau uống bia đến khuya nên Kevin say xỉn và mất kiểm soát. Cặp đôi này đã có với nhau 2 người con. Hiện Kevin đã bị bắt giữ và vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Nguồn TGT

0 nhận xét:

Đăng nhận xét