Thứ Bảy, 16 tháng 6, 2018

Bé gái 8 tuổi bị "yêu râu xanh" hiếp dâm trong nhà vệ sinh

Lợi dụng bé gái 8 tuổi đang chơi một mình trong khuôn viên chùa, Vĩnh đã kéo cháu bé vào nhà vệ sinh để hiếp dâm mặc cho nạn nhân kêu la, cầu cứu.
Ngày 14/6, Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên phạt 12 năm tù giam đối với bị cáo Phan Quốc Vĩnh (SN 1999, ngụ tại ấp Cây Gòn, xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”

Theo cáo trạng, sáng 2/1/2018, Phan Quốc Vĩnh được mẹ ruột chở đến một ngôi chùa nằm trên địa bàn huyện Trà Ôn để làm công quả.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, trong lúc mọi người đang phụ việc trong chùa thì Vĩnh nhìn thấy cháu Thạch Nguyễn D. Ng (SN 23/12/2010, ngụ xã Vĩnh Xuân huyện Trà Ôn) đang chơi một mình trong khuôn viên chùa nên nảy sinh tà ý muốn quan hệ tình dục với bé Ng. Vĩnh vờ đến gần chỗ bé gái đang ngồi và bất ngờ nắm tay kéo bé gái vào nhà vệ sinh nhà chùa để thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho nạn nhân gào khóc cầu cứu và đập cửa kêu la…

Người dân đang đứng gần đó nghe thấy chạy đến ứng cứu nhưng lúc này Vĩnh đã khóa trái cửa bên trong nên không thể vào được, ngay sau đó nhiều người kéo đến hăm he, Vĩnh mở chốt cửa bỏ chạy nhưng sau đó bị người dân bắt giữ giao cho công an

Tại tòa cũng như trong quá trình điều tra, Vĩnh đã thành khẩn khai nhận và tỏ ra ăn năn hối cải.

Hội đồng xét xử đã căn cứ vào kết quả giám định tâm thần số 131/KL-VPYTW ngày 9/3/2018 của Viện pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa cho thấy, trước , trong và sau khi gây án đương sự bị bệnh chậm phát triển tâm thần mức độ trung bình về năng lực, nhận thức và điều khiển hành vi bị hạn chế nên đã tuyên phạt mức án như trên.

Nguồn Báo mạng 24h.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét