Thứ Bảy, 16 tháng 6, 2018

"Chị cả" TVB buồn phiền vì ồn ào con dâu lộ video sex

Ngày 11.6 vừa qua, Tiết Gia Yến - diễn viên gạo cội của hãng phim TVB Hong Kong đã tổ chức tiệc cưới cho con trai với sự tham gia của đông đảo nghệ sỹ hàng đầu Hoa ngữ.
Tuy nhiên, chỉ 4 ngày sau hôn lễ, cả gia đình bà đã lao đao vì con dâu mới Trần Tố Di (26 tuổi) bị nghi lộ clip sex khoảng 5 phút. Cùng với những hình ảnh chụp từ đoạn video nhạy cảm, nhiều thông tin trên mạng khẳng định con dâu của Tiết Gia Yến có quá khứ ăn chơi trụy lạc.

Đối diện tin tức này, Trần Tố Di khi trả lời chất vấn của On cho biết người trong video không phải con dâu bà: "Tôi tin tưởng tuyệt đối con dâu không làm chuyện này".  Tuy nhiên, Tiết Gia Yến thừa nhận đang mệt mỏi và buồn phiền rất nhiều vì những tin đồn nhạy cảm gây tổn thương gia đình.

Hiện tại, mặc dù Thạch Diệu Đình - con trai nữ diễn viên đã liên hệ luật sư giải quyết vụ việc, con gái lớn cũng lên tiếng bảo vệ gia đình nhưng Tiết Gia Yến vẫn tỏ ra hết sức lo lắng.

Tiết Gia Yến sinh năm 1950, từng tham gia nhiều bộ phim ăn khách như Công chúa Thâm Điền, Thực thần, Nghĩa nặng tình thâm. Với khuôn mặt phúc hậu và nốt ruồi trên trán "thương hiệu", bà được đông đảo khán giả yêu quý.

Tiết Gia Yến kết hôn với doanh nhân Thạch Bảo Khánh khi bà tròn 34 tuổi. Họ chung sống 10 năm và có ba người con trước khi đệ đơn ly hôn. Sau ly hôn, Tiết Gia Yến chuyên tâm sự nghiệp cùng chăm sóc con cái.

Theo Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét