Thứ Ba, 26 tháng 6, 2018

Vừa hiếp dâm bé gái, nghi can xin uống rượu với cha nạn nhân

Ngày 26/6, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ đối tượng Ngô Minh Thơm (SN 1996, ngụ huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.
Gia đình nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 22/6, anh Ngô Văn Minh (SN 1980, ngụ ấp Cây Da, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) rời khỏi nhà mua đồ ăn. Khi anh trở về thì không thấy con gái là cháu N.T.T.V (SN 2013).

Sau một hồi lâu hốt hoảng tìm kiếm, anh Minh bắt gặp người quen là Thơm đang chở con gái giữa đường, cách nhà chừng 1km, hướng từ trong rừng tràm thuộc nghĩa trang huyện Đồng Phú đi ra. Sau đó, anh Minh cùng Thơm đưa cháu V., về nhà.

Tuy nhiên khi đến cổng, Thơm không vào mà dựng xe đứng bên ngoài. Thấy vậy, anh Minh cố thuyết phục thì Thơm đồng ý vào nhà. Lúc này, cháu V., cũng nhảy xuống xe chạy về phía sau nhà. Khi vào đến nhà, Thơm cầm ngay chai rượu, xin uống 1 - 2 ly để về.

Nghi ngờ có điều khuất tất, anh Minh bảo rằng để đi lấy mồi ra nhậu. Thừa lúc xuống bếp, anh Minh gặng hỏi thì được cháu V., cho biết Thơm có hành vi đồi bại với mình. Tức giận, anh Minh bước lên nhà thì Thơm đã lên xe máy, chạy xa khoảng 20 mét. Anh Minh đuổi theo, yêu cầu Thơm quay lại rồi cùng người em họ khống chế gã này và trình báo đến công an.  

Tại cơ quan công an, Minh khai nhận: khoảng 16 giờ ngày 22/6, Thơm đi từ phòng trọ của mình tại phường Tân Bình (TX. Đồng Xoài) đến nhà anh Minh chơi. Tới nơi, gã thấy cháu V. đang ở nhà một mình. Cháu V. có nhờ Thơm chở qua nhà chú ruột ở gần đó để chơi. Tuy nhiên trên đường đi, Thơm nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu V. nên chở cháu đến khu vực vườn tràm thuộc ấp Suối Da, xã Tân Hưng rồi thực hiện hành vi giao cấu. Khi cháu V. khóc Thơm mới chở cháu về nhà.

Được biết, anh Minh quen biết Thơm qua một vài lần ngồi nhậu cùng. Nhìn bề ngoài, Thơm là một thanh niên lịch lãm, có nghề nghiệp ổn định, từng tham gia làm dịch vụ tổ chức tiệc cưới ở địa phương.

Nguồn Vietnamnet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét