Thứ Hai, 30 tháng 7, 2018

Cặp đôi gây sốc khi làm chuyện ấy lúc xem phim trong rạp Việt

Hình ảnh cặp đôi nam nữ thân mật quá đà trong rạp chiếu phim ở Việt Nam bị tung lên mạng.
Một nhân viên của cụm rạp CGV được cho là người đã chụp lại hình ảnh một cặp đôi nam nữ thân mật quá đà trong lúc phim đang chiếu, từ màn hình camera giám sát của rạp.

Hình ảnh sau đó bị tung lên mạng, ngay lập tức, gây xôn xao cộng đồng mạng Việt. Có thể thấy, đây là ghế Sweetbox dành cho các cặp đôi với vách ngăn riêng tư với ghế cạnh bên, thuộc hệ thống rạp CGV của Công ty CJ CGV Việt Nam. Những hình ảnh phát tán trên mạng cho thấy người trong ảnh bị nhìn rõ mặt và có nhiều tư thế không phù hợp nơi công cộng.

Sự việc xảy ra khi có nhiều khán giả ngồi ở những hàng ghế trước và bên cạnh cặp đôi nam nữ này. Cả hai khá vô tư trong việc riêng nhạy cảm, không quan tâm tới phản ứng của người xung quanh.

Sau khi vụ việc xảy ra, cộng đồng mạng nảy sinh những tranh cãi về cả hai phía, gồm khán giả và rạp chiếu. Có ý kiến cho rằng cặp đôi đáng trách vì không nên làm "chuyện ấy" ở nơi công cộng.

Nhưng nhiều ý kiến cũng đặt vấn đề: Cụm rạp để lộ hình ảnh khách hàng lên mạng là vi phạm quyền nhân thân. Số khác trách cả hai phía, cho rằng sự việc nên được giải quyết bằng việc nhắc nhở riêng cặp đôi, không nên đưa lên mạng.

Khi được liên hệ, phía cụm rạp CGV hẹn chúng tôi sẽ có câu trả lời sớm nhất liên quan tới việc bảo mật thông tin khách hàng từ hệ thống camera giám sát tại cụm rạp chiếu phim, trách nhiệm của rạp chiếu khi để lộ thông tin này ra sao.

Cũng như, các quy định cụ thể đối với hành vi không phù hợp của khán giả trong rạp chiếu, nhất là trong những phòng chiếu có ghế Sweetbox và phòng có giường nằm tạo sự riêng tư và thoải mái cho khách khi xem phim.

Nguồn Báo Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét