Thứ Sáu, 6 tháng 7, 2018

Gã trai dùng dao lam và clip ‘nóng’ khống chế, hiếp dâm nhiều nữ sinh

Gã trai dụ dỗ các nữ sinh vào quán cà phê chòi lá, dùng dao lam khống chế hiếp dâm rồi quay clip "nóng"... 

Hôm nay, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lê Minh Thuận (29 tuổi, ngụ huyện Trà Ôn, Vĩnh Long) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và “Giao cấu với trẻ em”. Thuận bị cáo buộc giở trò đồi bại với nhiều nữ sinh ở Vĩnh Long.

Theo cáo trạng, tháng 12/2017, Thuận làm quen và chở em Hiền (tên đã đổi, 13 tuổi, ngụ huyện Trà Ôn) đến quán cà phê chòi lá để nói chuyện. Tại đây, lợi dụng lúc vắng người, Thuận lấy ra một dao lam có dính chất màu đỏ, dọa là dao dính máu nhiễm HIV để khống chế bé gái. Liền sau đó, gã đã thực hiện hành vi đồi bại.

Trong lúc thực hiện hành vi, Thuận dùng điện thoại quay lại cảnh quan hệ với bé Hiền. Gã hăm dọa nếu bé Hiền không cho hắn tiếp tục quan hệ, gã sẽ tung clip “nóng” lên mạng.

Sau đó, Thuận dùng clip “nóng” nói trên để khống chế, giở trò đồi bại với bé Hiền. Táo tợn hơn, Thuận buộc bé Hiền phải lừa bạn đến cho hắn quan hệ.

Cụ thể, vì bị Thuận dùng dao lam khống chế và dọa tung clip lên mạng nên Hiền gọi điện thoại cho bạn là Nhi (tên đã đổi, 12 tuổi). Hiền nói dối đang uống nước với bạn và sẽ cho Thuận đến đón Nhi.

Sau đó, Thuận đến rước Nhi. Hắn đưa cô bé vào 1 quán cà phê chòi, tiếp tục dùng dao lam khống chế để hiếp dâm. Gã này cũng quay clip lại để đe dọa và khống chế Nhi.

Cũng với thủ đoạn trên, Thuận còn thực hiện hành vi đồi bại với bé Khanh (tên đã đổi, 13 tuổi, bạn của Hiền).

Sợ Thuận tiếp tục dùng đoạn clip đe dọa mình nên Khanh kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình biết.

Qua quá trình điều tra, Công an phát hiện Thuận còn chung sống như vợ chồng và có con với em Vy (tên đã đổi, 14 tuổi).

HĐXX đã tuyên phạt Thuận 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và 6 năm tù giam về tội "Giao cấu với trẻ em". Tổng hợp hình phạt chung là 26 năm tù giam.

Nguồn vietnamnet.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét