Thứ Sáu, 6 tháng 7, 2018

Khởi tố một cựu công an nghi hiếp dâm bé gái 6 tuổi ở Hải Phòng

Công an Hải Phòng cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một nguyên cán bộ của đơn vị vì nghi ngờ có hành vi hiếp dâm bé gái 6 tuổi.

Ngày 5/7, một lãnh đạo Công an Hải Phòng xác nhận đơn vị đã khởi tố bị can Lương Thanh Thủy (32 tuổi, nguyên cán bộ Công an từng công tác tại Công an huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) để điều tra hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. 

Vụ án đang trong quá trình điều tra, đối tượng Thủy bị tai nạn dẫn đến mù lòa từ 3 năm trước nên không đủ điều kiện phục vụ trong ngành, hiện đơn vị đang kiểm tra các chính sách liên quan đến đối tượng này, vị cán bộ cho biết thêm.

Trước đó, anh C. (SN 1971, trú quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng), là bố của của nạn nhân D. (SN 2012) cho biết sáng ngày 4/5, vợ chồng anh gửi con gái tại nhà mẹ Thủy. Khoảng 10h sáng cùng ngày, D. lấy điện thoại Thủy gọi cho mẹ, khóc và bảo bố mẹ đến đưa về.

Vì công việc quá bận, đến tối 6/5 anh C. mới có thời gian chú ý đến con gái. Lúc này cháu D. kể bị Thủy xâm hại. Qua kiểm tra, anh C. thấy vùng kín con gái bị chảy máu, sưng đỏ và phồng rộp. Anh C. sau đó đã viết đơn trình báo Công an về sự việc.

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, Công an đã đưa nạn nhân đi giám định, xác định có căn cứ kết luận cháu gái bị hiếp dâm. 

Hiện, đối tượng Thủy đang được tại ngoại, vụ việc đang tiếp tục được điều tra theo quy định pháp luật.

Nguồn Kênh 14

0 nhận xét:

Đăng nhận xét